Đại học Hoa Sen – HSU

Hấp dẫn và độc đáo với chương trình DẠ VŨ TRẮNG

Bạn là người thích giao lưu, kết bạn và muốn khẳng định chính mình? Bạn muốn sống trong một không khí tươi trẻ, hào hứng? Bạn đam mê truyền thông và mơ ước được thử sức trong lĩnh vực đầy sáng tạo này?

Hãy đến với với chương trình DẠ VŨ TRẮNG vào lúc 18h00, ngày 25 tháng 5 năm 2012 tại Hội trường tầng 2, Trường Đại học Hoa Sen, số 2 Tản Viên, Quận Tân Bình, TP.HCM để cùng trải nghiệm những khoảnh khắc vô cùng thú vị.

Đây là sự kiện do Câu lạc bộ FACE (For A Clean Education) của Trường Đại học Hoa Sen tổ chức nhằm giới thiệu dự án Kênh truyền thông Thanh Niên Youth Box Channel, với sự hỗ trợ của Đại học Hoa Sen và tổ chức Towards Transparency (Hướng tới sự minh bạch). Tham gia chương trình các bạn sẽ có cơ hội:

  • Tìm hiểu về dự án Youth Box Channel – Kênh truyền thông online dành cho giới trẻ cũng như cơ hội để trở thành thành viên tiềm năng của Youth Box.
  • Giao lưu, kết bạn, mở rộng network với hơn 80 sinh viên từ nhiều trường đại học, câu lạc bộ, hội nhóm khác nhau.
  • Chia sẻ niềm đam mê truyền thông cũng như mối quan tâm đến các vấn đề xã hội và giá trị sống.
  • Đắm chìm trong giọng hát ngọt ngào, lãng tử của ca sĩ Võ Trọng Phúc.
  • Tận hưởng một buổi tối với khiêu vũ, tiệc buffet, nhiều trò chơi sôi động, và mang về những sản phẩm, món quà độc đáo.
Hãy đến DẠ VŨ TRẮNG để cùng trải nghiệm nhiều điều thú vị

 

Câu lạc bộ FACE được thành lập năm 2010 tại  Đại học Hoa Sen với sứ mệnh nâng cao tính liêm chính và minh bạch trong giáo dục tại Việt Nam. FACE với sự hỗ trợ của Đại học Hoa Sen, tổ chức Minh Bạch Quốc tế (Transparency International), và tổ chức Hướng tới Mình Bạch (Towards Transparency), đã triển khai nhiều dự án xây dựng tính trung thực, liêm chính trong thanh niên, sinh viên, học sinh. Năm 2012, FACE cùng với các tổ chức trên triển khai dự án Youth Box Channel. Để biết thêm thông tin chi tiết về FACE, bạn có thể truy cập website: http://faceclub.hoasen.edu.vn/.

Youth Box là kênh truyền thông online dành cho giới trẻ, nơi hội tụ của những bạn trẻ luôn tràn đầy những ý tưởng mới, có ý thức nâng cao năng lực bản thân, và luôn tìm kiếm cơ hội mở rộng tầm nhìn về các vấn đề xã hội. Sáng kiến Youth Box được hỗ trợ bởi Tổ chức Minh bạch Quốc tế, Tổ chức hướng tới Minh bạch với khẩu hiệu: “Chia sẻ giá trị, nâng tầm tri thức, kết nối cộng đồng (Sharing values, Advancing knowledge, Connecting people) đã đi vào thực hiện từ tháng 1/2012. Tìm hiểu thêm về Youth Box tại https://www.facebook.com/youthbox.vn.

Chương trình có sự tham gia của giọng ca VÕ TRỌNG PHÚC

 

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 18h00, ngày 25/5/2012
  • Địa điểm: Hội trường tầng 2, Đại Học HoaSen, số 2 Tản Viên, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí
  • Đăng kí tham gia chương trình tại: http://bit.ly/Davutrang
  • Hạn chót đăng ký: 23h59 ngày 23/5/2012

Các bạn được chọn sẽ sớm nhận được thư mời của chương trình

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo