Đại học Hoa Sen – HSU

Hành trình truyền cảm hứng bất tận đến từ VTV1 – Cất cánh những ước mơ và khát khao đi đến thành công

Xuất hiện trên đường băng Cất Cánh phát sóng vào lúc 20h00, thứ Bảy (20/03), PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy, Q.Hiệu trưởng HSU sẽ tham gia vào một chủ đề rất hay dành cho giới trẻ: “Những công dân trên đám mây của cuộc cách mạng 4.0”. Với những câu chuyện trải nghiệm quý báu và nhiệt huyết của Cô, các sinh viên Hoa Sen sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực, đầy hứng khởi để “cất cánh” khát vọng của chính mình. 

Khi bạn có những suy nghĩ khác biệt…
Khi bạn có những hoài bão nhưng khó sẻ chia…
Khi bạn vấp ngã trong cuộc sống nhưng chưa thể vực dậy…

Vậy thì… hãy lên lịch ngay để cùng theo dõi chương trình “Cất cánh” do Đài truyền hình Việt Nam thực hiện các bạn nhé!
Cất cánh là chương trình truyền hình đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hình thức diễn thuyết để chia sẻ quan điểm, được sản xuất dưới dạng talkshow, mỗi tháng 1 số với chủ đề khác nhau. 

Sau 3 năm lên sóng (từ tháng 3/2018), chương trình đã chào đón gần 200 diễn giả chia sẻ những câu chuyện chinh phục thử thách, nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn lên trong cuộc sống. Đó là câu chuyện về người sáng lập mô hình “Nhà chống lũ”; câu chuyện cậu học trò 8 tuổi ở Quảng Nam đi bộ từ núi Trà My vác theo cây măng rừng tặng Đà Nẵng trong vùng cách ly; câu chuyện về sự nỗ lực phi thường của những người “chiến sĩ” trong cuộc chiến với Covid-19; hay câu chuyện xoay quanh “thầy – trò và cuộc sống 4.0”…

Mỗi khách mời mang đến những câu chuyện rất thật về hành trình vươn lên, mang tính nhân văn, qua đó truyền tải nguồn cảm hứng bất tận tới khán giả; tăng sự tương tác giữa khách mời và khán giả – những người có cùng mối quan tâm và quan điểm liên quan đến chủ đề.

Với những câu chuyện trải nghiệm quý báu và nhiệt huyết của các khách mời, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực, đầy hứng khởi để “cất cánh” khát vọng của chính mình.

Cùng viết tiếp câu chuyện truyền cảm hứng và cất cánh cùng khách mời đặc biệt của chương trình – PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy – Q. Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen trong chương trình sắp tới vào lúc 20h00, thứ Bảy, ngày 20/03/2021 trên kênh VTV1, HSUers nhé!

Facebook Youtube Tiktok Zalo