Đại học Hoa Sen – HSU

Hành trình đăng quang của Hồng Đào tại Chung kết ‘Nét đẹp Sinh viên HSU 2020’

Trong đêm Chung kết “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020”, Võ Ngọc Hồng Đào (SBD: 72), sinh viên ngành Quản trị nhân lực, Khoa Kinh tế và Quản trị đã có những phần trình diễn áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội, thi ứng xử thuyết phục ban giám khảo và đăng quang ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Võ Ngọc Hồng Đào trong phần thi áo dàiVõ Ngọc Hồng Đào uyển chuyển, thướt tha khoe dáng yêu kiều trong phần thi trình diễn trang phục áo dài.

Võ Ngọc Hồng Đào trong phần thi trang phục thể thao Hồng Đào khỏe khoắn và tươi trẻ trong phần thi trang phục thể thao.

Võ Ngọc Hồng Đào trong phần thi trang phục dạ hội Trong phần thi trang phục dạ hội, Võ Ngọc Hồng Đào lộng lẫy và rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn.

Hồng Đào (giữa) là thí sinh đầu tiên được MC xướng tên lọt vào TOP 5 thi ứng xử.

Võ Ngọc Hồng Đào thi ứng xửLà thí sinh thi ứng xử đầu tiên nhưng Võ Ngọc Hồng Đào (SBD: 72) đã thể hiện được sự tự tin và trả lời trôi chảy khi nhận được câu hỏi của giám khảo Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng HSU “Nếu em trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam thì em sẽ nói gì với bạn bè thế giới – những người chưa từng thăm viếng Việt Nam?”: “Nếu trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam, em muốn lấy tiếng nói của em để nói về con người Việt Nam thân thiện, hòa đồng và tốt bụng. Em muốn truyền tải thông điệp đó đến với mọi người xung quanh, cộng đồng thế giới rằng đất nước Việt Nam tươi đẹp, thân thiện và con người Việt Nam rất thân thiện và tốt bụng với mọi người”.

Câu trả lời của Hồng Đào nhận được tràng pháo tay của khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao. Và cuối cùng, ngôi vị Quán quân cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020” đã gọi tên Võ Ngọc Hồng Đào đến từ Khoa Kinh tế và Quản trị HSU.

Hoa hậu Hải Dương 2006 Hương Giang trao giải Á quân cho Hồng Đào.Hoa hậu Hải Dương 2006 Hương Giang trao vương miện cho Quán quân “Nét đẹp Sinh viên Hoa Sen 2020” Hồng Đào.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng HSU, giám khảo cuộc thi (bìa phải) trao hoa và giải thưởng cho Quán quân.

“Khi biết mình là người đăng quang, mình như vỡ òa, cực kì hạnh phúc. Thực tâm, không ngờ mình sẽ nhận được giải cao đến vậy. Đó là cả một chặng đường vượt lên chính bản thân của mình. Là gương mặt đại diện HSU, mình muốn nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy mạnh dạn thử sức bản thân với tất cả mọi trải nghiệm. Vượt qua giới hạn của chính bản thân để không phí hoài tuổi trẻ”, Hồng Đào chia sẻ ngay sau khi đăng quang.

Quán quân Nét đẹp Sinh viên HSU 2020 cũng cho biết, là gương mặt đại diện của HSU, Hồng Đào sẽ mang bản sắc của HSU đến với tất cả mọi người: Giáo dục khai phóng con người và luôn tôn trọng sự khác biệt.

Facebook Youtube Tiktok Zalo