Đại học Hoa Sen – HSU

Hành trình của Á quân Phương Thy tại Chung kết ‘Nét đẹp Sinh viên HSU 2020’

Trong đêm Chung kết “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020”, Lê Minh Phương Thy (SBD: 68), sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ HSU đã có những phần trình diễn áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và đặc biệt là trả lời trong phần thi ứng xử bằng tiếng Anh rất ấn tượng, được ban giám khảo trao ngôi vị Á quân của cuộc thi. Với ngôi vị Á quân, Lê Minh Phương Thy nhận được giải thưởng trị giá 30.000.000 đồng (gồm 15.000.000 tiền mặt và 15.000.000 học bổng dành tặng cho các bạn THPT có hoàn cảnh khó khăn), 1 điện thoại di động REALME 5S, 1 xe máy điện YADEA E3 và 1 thẻ tập Gym 1 năm tại CITIGYM trị giá 20.000.000 đồng. 

Lê Minh Phương Thy (SBD: 68), sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ HSULê Minh Phương Thy (SBD: 68) tự tin giới thiệu là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ HSU trong phần thi trình diễn trang phục áo dài.

Phương Thy trình diễn áo dài uyển chuyển, duyên dáng trên sân khấu đêm Chung kết cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020”.

Trong phần thi trình diễn trang phục thể thao, Phương Thy khỏe khoắn và trẻ trung.

Phương Thy trình diễn trang phục dạ hội lộng lẫy và tự tin trên sân khấu.

Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi bằng tiếng Anh của giám khảo – Hoa hậu Hương Giang, Phương Thy đã có phần trả lời bằng tiếng Anh xuất sắc khi nói về ước mơ và hành trình chinh phục ước mơ của bản thân tại cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên HSU 2020. 

Giây phút Phương Thy và Hồng Đào chờ đợi kết quả công bố Quán quân, Á quân của cuộc thi.

Giám khảo Hương Phạm, Giám đốc truyền thông Công ty Mega Entertainment trao giải Á quân cho Lê Minh Phương Thy.  

“Hiện tại mình rất hạnh phúc và chắc có lẽ niềm vui của mình không thể diễn tả thành lời được. Mình chưa thể tin đây là sự thật bởi lẽ ngay từ khi đăng ký tham gia cuộc thi này, mình không nghĩ sẽ đạt được ngôi vị cao như vậy. Tất cả đều nằm ngoài kỳ vọng của mình. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình suốt thời gian qua”, Phương Thy chia sẻ sau khi được trao ngôi vị Á quân cuộc thi và cho biết dự định sẽ tiếp tục việc học tập và tham gia thêm những hoạt động ngoại khóa, tiếp tục công việc trợ giảng tại trung tâm tiếng Anh.

Facebook Youtube Tiktok Zalo