Đại học Hoa Sen – HSU

GS.TS Trương Nguyện Thành tham gia giảng dạy “Sáng tạo trong kỉ nguyên số” tại diễn đàn ILC LEADER TALK 2017

Ngày 26/5, GS.TS Trương Nguyện Thành – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã tham gia giảng dạy “Sáng tạo trong kỷ nguyên số” tại diễn đàn ILC Leader Talk 2017 tại Trường Đại học Nông Lâm.

Chuong trinh sang tao trong ky nguyen so

Trong bài giảng này, GS.TS Trương Nguyện Thành chia sẻ: “Sáng tạo không phải để dẫn đầu mà là để tồn tại”, bởi bất kì sự sáng tạo nào đều dựa trên những nền tảng nhất định và không cần bạn phải sáng tạo ra những thứ thay đổi thế giới mà sáng tạo thực sự gần gũi với chính cuộc sống hằng ngày của chúng ta, từ những thứ hết sức đơn giản, nhỏ nhặt. Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 cho thấy tầm quan trọng công nghệ ngày càng lớn trong cuộc sống của chúng ta nhưng không ai khác bạn chính là người “dẫn dắt những sự thay đổi” với niềm tin vào chính mình cũng như môi trường đầy sự sáng tạo xung quanh.

GS truong nguyen thanh

ILC Leader Talk 207 là 1 diễn đàn về giáo dục cho giới trẻ hằng năm thuộc khuôn khổ các hoạt động của dự án Innovative Leadership Club nhằm truyền cảm hứng và cùng nhau tạo nên những sự thay đổi tích cực cho xã hội. Trong đó, năm nay diễn đàn tập trung vào mục tiêu giáo dục chất lượng trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc làm chủ đề trọng tâm và xuyên suốt.

Nam Anh

Facebook Youtube Tiktok Zalo