Đại học Hoa Sen – HSU

“Go Green in the City 2014” – Cơ hội Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới – Cơ hội làm việc cho Công ty Schneider Electric

Phòng Hỗ trợ sinh viên giới thiệu cuộc thi “Go Green in the City 2014” Cơ Hội Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới – Cơ Hội làm việc cho Công ty Schneider Electric đến các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen.
 
 
 
Go Green in the City là cuộc thi mang tính quôc tế dành cho Sinh viên các trường Đại học thuộc các ngành thương mại cũng như kỹ thuật có cơ hội phát triển ý tưởng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các thành phố “thông minh”.
 
Go Green in the city nhằm nâng cao hiểu biết về những thách thức của nguồn năng lượng có giới hạn trên toàn cầu để từ đó tạo được mối quan tâm thực sự trong giới trẻ, là những người chủ tương lai giải quyết về vấn đề này. Cuộc thi được tổ chức cho khoảng 190 trường Đại học trên 19 nước. Đội chiến thắng trong cuộc thi này sẽ có cơ hội du lịch toàn thế giới và cơ hội việc làm tại công ty Schneider Electric.
 
Go Green in the city 2014 dành cho sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước nhằm (1) nâng cang ý thức tiết kiệm năng lượng trong giới trẻ (2) khuyến khích các ý tưởng sáng tạo về giải quyết khó khăn về năng lượng toàn cầu, và (3) hy vọng chọn ra một đội xuất sắc tham dự cuộc thi ở khu vực Đông Nam Á và toàn cầu tại Paris Pháp vào tháng 06 năm 2014.
 
Làm thế nào để đăng ký tham gia:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo