Giao lưu văn hóa 3E Trip giữa ĐH Hoa Sen và ĐH Malaya – Malaysia

Sáng ngày 22/1/2019, trường Đại học Hoa Sen (ĐHHS) đã đón tiếp đoàn sinh viên đến từ Khoa Kế toán của trường Đại Học Malaya (UM), một trường đại học lớn và khá lâu đời của Malaysia.

Mở đầu chương trình, Ban tổ chức Đại Học Hoa Sen đề nghị  mọi người tham gia vào 1 trò chơi tập thể.

đại học Hoa Sen, Trường Đại học Hoa Sen, Đại Học Malaya

Đại diện hai bên trình chiếu video và hình ảnh văn hóa của từng quốc gia và thông tin của từng trường. Trong đó, ĐH Malaya sẽ làm chương trình giao lưu với các trường đại học liên kết ở các nước khác, vì vậy điểm đến năm nay của họ là Việt Nam, trong đó HSU là địa điểm đầu tiên của họ.

đại học Hoa Sen, Trường Đại học Hoa Sen, Đại Học Malaya

Dr. Đại diện đoàn sinh viên Malaysia, Dr. SURIA ZAINUDDIN chia sẻ thông tin về trường

Chương trình đã diễn ra liên tục trong nhiều giờ liền với nhiều hoạt động hấp dẫn và sôi nổi. Trong đó nổi bật là các Gian hàng về Văn hóa: Nghệ thuật, thư pháp,  Trò chơi dân gian và Quầy thông tin. Các bạn sinh viên HSU được chia nhóm để tham gia tất cả các trò chơi và làm cho mình những món quà kỉ niệm.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Malaysia còn chuẩn bị một phần trình diễn  truyền thống mô tả sự khác nhau trong trang phục và diệu múa của  03 nhóm dân tộc chính của họ.

đại học Hoa Sen, Trường Đại học Hoa Sen, Đại Học Malaya

Các bạn Sinh viên Hoa Sen cũng năng động không kém, các bạn tổ chức nhiều trò chơi tương tác vui nhộn tại không khí vui vẻ và thoải mái cho tất cả mọi người.

đại học Hoa Sen, Trường Đại học Hoa Sen, Đại Học Malaya

Nhìn chung, chương trình đã diễn ra suôn sẻ và vui. Trường ĐHHS đã trao quà lưu niệm như một lời chào đón và cảm ơn đối với đoàn. Các bạn sinh viên chụp những tấm hình lưu niệm và lấy liên lạc của nhau trước khi ra về.