Đại học Hoa Sen – HSU

Giảng viên Khoa Thiết kế và Nghệ thuật hưởng ứng ngày World Letter Writing Day

Hàng năm, vào ngày 1 tháng 9, World Letter Writing Day khuyến khích mọi người trên toàn thế giới cầm bút lên, lấy một tờ giấy và viết một bức thư. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, chúng ta thường vội vã gửi tin nhắn văn bản và e-mail mà không thực sự nghĩ về tác động của lời nói của chúng ta đối với người nhận.

Với một bức thư viết tay, bạn buộc phải cẩn thận hơn với những từ ngữ mà bạn chọn, và những nét chữ nắn nót cũng trao gửi tình cảm nhiều hơn. Thật xúc động biết bao nếu thời gian này được nhận một bức thư viết tay từ những người thương yêu!

Fedrigoni là công ty sản xuất giấy mỹ thuật lâu đời của Ý, được thành lập từ năm 1888. Với lịch sử hơn 130 năm, Fedrigoni không chỉ là một công ty tập đoàn quốc tế hàng đầu trong việc sản xuất và bán các loại giấy, mà còn trở thành một phần trong di sản văn hóa Ý. Cho đến nay, giấy của Fedrigoni vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của hàng triệu sinh viên và nghệ sĩ thiết kế trên toàn thế giới.

Năm nay, nhân ngày World Letter Writing Day, công ty Fedrigoni đã tổ chức một hoạt động giao lưu nghệ thuật thư pháp Calligraphy giữa các nghệ sĩ Đông Nam Á, đại diện từ Việt Nam tham gia tác phẩm là Thầy Nguyễn Long – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật – Trường ĐH Hoa Sen. Đây cũng là sự kết nối của Công ty Giấy Lan Vi – đối tác doanh nghiệp có nhiều hoạt động gắn kết nhiều năm qua với Khoa Thiết kế và Nghệ thuật.

Bức thư của bạn có thể không phải là bức thư hoàn hảo nhất từng được viết nên. Nhưng miễn là nó được gửi đến từ bạn, và nó chứa đựng trong đó sự chân thành, thì chắc chắn đó sẽ là bức thư tuyệt vời nhất trong mắt của người nhận.

 Xin chúc mừng ngày quốc tế viết thư!  Happy World Letter Writing Day!

Facebook Youtube Tiktok Zalo