Đại học Hoa Sen – HSU

Giảng viên HSU đạt giải khuyến khích tại cuộc thi sáng tác quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật báo chí TPHCM

Với tình yêu dành cho nghề giáo, ThS. Đỗ Trọng Danh – Giảng viên ngành Digital Marketing, khoa Kinh tế – Quản trị HSU đã sáng tác bộ ảnh “TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI”.

Bộ ảnh vừa nhận được giải khuyến khích tại cuộc thi Sáng tác Quảng bá tác phẩm Văn học Nghệ thuật Báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM tổ chức.

ThS. Đỗ Trọng Danh – Giảng viên ngành Digital Marketing, khoa Kinh tế – Quản trị HSU (bìa phải) nhận giấy khuyến khích của cuộc thi.

Với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thầy Đỗ Trọng Danh đã mang đến hành trình giáo dục một con người, từ khi còn là những cô cậu học trò đến khi trưởng thành và tốt nghiệp Đại học.

Maket bộ ảnh Trăm năm trồng người của ThS. Đỗ Trọng Danh.

Nói về thông điệp bộ ảnh, thầy chia sẻ: “Từ khi sinh ra mỗi chúng ta đều có những ước mơ, hoài bão và để đạt được những ước mơ đó cần phải có sự nỗ lực phấn đấu vươn lên. Để rồi từ những chồi non xanh biếc với sự học tập của bản thân và sự chăm sóc không ngừng từ gia đình, nhà trường và xã hội để rồi một ngày những chồi non kia được tỏa ngát”.

Ngoài việc giảng dạy ngành Digital Marketing và gắn bó cùng HSU hơn 16 năm qua, thầy Danh còn là Hội viên Hội Nghệ Sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (Vapa); Hội viên Hội nhiếp ảnh Thành phố HCM (Hopa); Hội viên Câu Lạc Bộ Nhiếp ảnh Gia Định (thuộc Trung tâm Văn hóa Quận Bình Thạnh).

ThS. Đỗ Trọng Danh và các bạn sinh viên HSU.

HSU luôn tự hào vì những giảng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đa tài, nhiệt tâm với sinh viên. Bộ ảnh là cách để thầy Danh và các giảng viên HSU nói chung thể hiện niềm tự hào với nghề dạy học, đồng thời lan tòa hình ảnh sinh viên Đại học Hoa Sen đến nhiều người hơn nữa.

Facebook Youtube Tiktok Zalo