Đại học Hoa Sen – HSU

Giảng viên Hoa Sen chia sẻ kỹ năng ứng xử học đường tại Trường THPT Chơn Thành, Bình Phước

Tiếp nối hoạt động của chương trình giảng dạy kỹ năng sống và giao lưu với các trường THPT của Trường ĐH Hoa Sen năm 2013, chiều ngày 15/5/2013, các giảng viên thuộc chương trình Giáo dục Tổng quát Trường Đại học Hoa Sen đã có mặt tại Hội trường Huyện Chơn Thàn, tỉnh Bình Phước cùng hơn 400 học sinh Trường THPT Chơn Thành để tham gia chuyên đề “Kỹ năng ứng xử học đường”. 

Giảng viên ĐH Hoa Sen đang chia sẻ kỹ năng ứng xử học đường cho học sinh THPT Chơn Thành

Dù trời mưa khá to, nhưng các em học sinh Trường THPT Chơn Thành vẫn có mặt rất đông đủ. Sau phát biểu mở đầu chương trình của thầy Nguyễn Văn Diễn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh khối 10 và 11 đã khuấy động không khí khán phòng bằng những tiết mục văn nghệ được đầu tư khá công phu.

Các em học sinh THPT Chơn Thành chăm chú theo dõi chuyên đề

ThS. Phan Trịnh Hoàng Dạ Thi – Giảng viên của Chương trình Giáo dục tổng quát, Trường Đại học Hoa Sen đã có hơn 2 giờ đồng hồ để chia sẻ về chuyên đề trên. Thông qua những trò chơi khá đơn giản, nhưng lại chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về những cảm xúc, biểu hiện, hành vi và cả về tình cảm, tâm lý lứa tuổi học trò cũng được cô Dạ Thy truyền tải rất nhẹ nhàng, cuốn hút. Phần thi xử lý tình huống và biểu diễn thời trang “dép” được các học sinh tham gia rất nhiệt tình và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đại diện Trường THPT Chơn Thành tặng thư cảm ơn cho ĐH Hoa Sen 

Nhận xét về buổi trao đổi chuyên đề này, nhiều giáo viên Trường THPT Chơn Thành cho biết: “Buổi trao đổi chuyên đề rất gần gũi, thiết thực và rất bổ ích cho các em học sinh. Thông qua đó, các em học sinh có thêm những kiến thức, kinh nghiệm để xử lý những tình huống trong học đường, cải thiện kỹ năng ứng xử”.

Nhân dịp này Trường Đại học Hoa Sen cũng đã trao tặng sách do Ban Tu Thư của trường xuất bản đến các Thầy cô và học sinh của Trường THPT Chơn Thành. 

Tin, ảnh: Thu Hương

 

Giảng viên Đại học Hoa Sen tham gia dạy kỹ năng sống và giao lưu với các trường THPT

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo