Đại học Hoa Sen – HSU

Giảng viên Đại học Hoa Sen tham gia dạy kỹ năng sống và giao lưu với các trường THPT

Chiều ngày 9/5, tại Hội trường trường THPT Hùng Vương – Quận 5, TP.HCM; các giảng viên thuộc chương trình Giáo dục Tổng quát của Trường ĐH Hoa Sen đã có một buổi chia sẻ về chuyên đề “Công tác chủ nhiệm và phương pháp tác động nhằm thay đổi hành vi trong học đường của học sinh THPT”.

ThS. Phan Trịnh Hoàng Dạ Thi trao đổi kinh nghiệm với các giáo viên trường THPT Hùng Vương

Trong khoảng một giờ đồng hồ, ThS. Phan Trịnh Hoàng Dạ Thi – Giảng viên của chương trình Giáo dục tổng quát đã chia sẻ những kinh nghiệm và truyền tải ngắn gọi, súc tích những kiến thức của mình về công tác chủ nhiệm cũng như phương pháp tác động nhằm thay đổi hành vi trong học đường của các em học sinh. Hơn 150 giáo viên trường THPT Hùng Vương tham gia chương trình đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm rất gần gũi và thú vị trong quá trình giảng dạy.

Buổi trao đổi chuyên đề này giúp giáo viên các trường THPT nắm được đặc điểm tính cách và những chuyển biến tâm lý quan trọng của lứa tuổi học sinh phổ thông; đồng thời cung cấp những kiến thức và kỹ năng trong việc nhận diện hành vi, phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của học sinh; từ đó đưa ra những giải pháp xử lý phù hợp.

Ban Tu thư Trường ĐH Hoa Sen tặng sách cho các giáo viên trường THPT Hùng Vương

Ngoài ra, nhân dịp này Trường Đại học Hoa Sen đã trao tặng sách do Ban Tu Thư của trường xuất bản đến tất cả các thầy cô có mặt trong chương trình.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong chương trình giảng dạy kỹ năng sống và giao lưu với các trường THPT của trường ĐH Hoa Sen năm 2013.

Thu Hương
 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo