Đại học Hoa Sen – HSU

Gần 900 tân khoa trường Đại học Hoa Sen nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 30/12/2017, tại Nhà hát Hòa Bình, Trường Đại học Hoa Sen long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 31 (Đợt 2 năm học 2016 – 2017) cho 887 sinh viên thuộc các bậc Đại học, Cao đẳng, Kỹ thuật viên và các Chương trình hợp tác quốc tế. Trong đó, có 44 tân khoa xuất sắc đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa, 162 tân khoa dành danh hiệu sinh viên loại Giỏi.

Buổi lễ tốt nghiệp đã ghi dấu sự trưởng thành của sinh viên Trường Đại học Hoa Sen sau bao năm tháng học tập và làm việc miệt mài. Chủ trì và phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Lưu Tiến Hiệp – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 887 tân khoa và nhấn mạnh: Giây phút ngày hôm nay, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi của các tân khoa, là niềm hãnh diện của gia đình, bè bạn, niềm tự hào to lớn của tập thể sư phạm Trường Đại học Hoa Sen.

PGS.TS Lưu Tiến Hiệp gửi thông điệp đến các tân khoa.

Trong 2 đợt tốt nghiệp của năm 2017, Trường Đại học Hoa Sen có 1591 tân khoa. Đó là một con số đáng tự hào đã và sẽ đóng góp phần đáng kể vào sự phát triển đất nước. Ở Đại học Hoa Sen, ngoài kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được cung cấp các kiến thức về chuyên ngành phụ đảm bảo theo kịp sự phát triển của thế giới, của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Thầy Lưu Tiến Hiệp cũng tin rằng các Tân khoa sẽ vận dụng và phát huy hết những kiến thức đã được trang bị để làm việc một cách hiệu quả, sáng tạo, giúp đỡ cộng đồng phát triển ngày một tốt đẹp hơn.

PGS.TS Lưu Tiến Hiệp chúc mừng và trao bằng cho tân khoa.

Đại diện cho các tân khoa, bạn Huỳnh Vũ Khánh Vy, tốt nghiệp loại Giỏi ngành Tài chính – Ngân hàng và bạn Lương Quân Diệu tốt nghiệp xuất sắc ngành Ngôn Ngữ Anh thực hiện nghi thức tuyên hứa với tập thể sư phạm nhà trường những lời hứa chân thành nhất: “Tôi sẽ thực hiện hoài bão của trường Đại học Hoa Sen là đóng góp năng lực của bản thân vào sự phát triển của con người và xã hội Việt Nam trong mối quan hệ giao lưu thân thiện với cộng đồng quốc tế. Tôi sẽ sử dụng tri thức, kỹ năng và phong cách chuyên nghiệp của mình phục vụ cho lợi ích chung của cộng đồng và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Tôi sẽ không ngừng học hỏi, tự hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng tự học trọn đời với tính trung thực và lòng tự trọng”.

Đặc biệt, trong buổi lễ trọng đại đánh dấu bước trưởng thành của các Tân khoa, hai khách mời danh dự của Nhà trường là GS. Nguyễn Xuân Thu, người có nhiều đóng góp cho các hoạt động nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ, giáo dục đại học của Việt Nam và Úc cùng nhiều hoạt động giáo dục và thiện nguyện tại Việt Nam và TS. Nguyễn Hữu Lệ, người tiên phong trong phát triển ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam đã có những chia sẻ về kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn trong quá trình nghiên cứu khoa học và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

GS. Nguyễn Xuân Thu

TS. Nguyễn Hữu Lệ

Kết thúc buổi lễ là nghi thức tung nón của các tân khoa. Những chiếc nón bay cao sẽ mang theo khát vọng hoài bão của thầy và trò Trường Đại học Hoa Sen cũng như niềm tin yêu của các bậc phụ huynh. Hy vọng những nụ cười trong ngày tốt nghiệp hôm nay sẽ tiếp tục rạng rỡ hơn ở những thành công tiếp theo – khi các bạn đã và đang thực sự đảm trách một công việc chuyên môn và đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

le tot nghiep dai hoc hoa sen lan thu 31

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo