Đại học Hoa Sen – HSU

Gần 60 sinh viên Hoa Sen nhận học bổng Vượt khó

Tối ngày 24/05/2018, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ trao Học bổng Vượt khó (đợt 1) năm học 2017 – 2018. Đến dự có PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp, Hiệu trưởng Nhà trường cùng nhiều đại diện các khoa, phòng ban, trung tâm của Nhà trường. Đặc biệt, nhiều bậc phụ huynh của các sinh viên được nhận học bổng đợt này cũng đã có mặt tham dự.

PGS.TS Lưu Tiến Hiệp

Trong đợt 1 năm học 2017 – 2018, nhà trường đã dành tặng 59 suất Học bổng Vượt khó dành cho sinh viên Hoa Sen đạt Học lực Khá – Giỏi, tích cực tham gia hoạt động rèn luyện, biết chia sẻ khó khăn với cộng đồng mặc dù điều kiện kinh tế của gia đình vẫn còn khó khăn với tổng giá trị học bổng là 1,425,000,000 đồng. Số sinh viên được nhận học bổng đợt này gồm: Khoa Du lịch 10 SV; Khoa Khoa học XH&NV 04 SV; Khoa Kinh tế & QT 42 SV; Khoa Thiết kế & Nghệ thuật 03 SV.

Học bổng Vượt khó là một trong nhiều loại hình học bổng hàng năm được Trường Đại học Hoa Sen cấp cho sinh viên của trường, thể hiện tính nhân văn và sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường đối với những sinh viên có hoàn cảnh gia đình kinh tế khó khăn nhưng vẫn phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống để theo đuổi con đường học vấn.  

Để có được suất học bổng đợt này, 59 bạn sinh viên của các khoa đã xuất sắc vượt qua hai vòng xét tuyển (gồm Vòng chấm hồ sơ và Vòng phỏng vấn).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lưu Tiến Hiệp chúc mừng 59 sinh viên đã xuất sắc vượt qua các vòng xét tuyển và xứng đáng nhận học bổng của nhà trường đợt này. Thầy Hiệu trưởng mong rằng, với những suất học bổng nhiều ý nghĩa đã được nhận, các sinh viên sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, có nhiều thành công trong cuộc sống. Thầy Hiệu trưởng cũng hi vọng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều sinh viên được nhận học bổng của Nhà trường.  

PGS.TS Lưu Tiến Hiệp chụp hình lưu niệm cùng sinh viên nhận học bổng

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng đợt này, bạn Nguyễn Thị Thảo Nhi, sinh viên ngành Makerting khoa Kinh tế và Quản trị đã phát biểu cảm tưởng nói lên lòng biết ơn của mình đối với sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường và hứa sẽ học tập tốt, tu dưỡng tốt để đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng với suất học bổng đã được nhận để không phụ lòng tin cậy của thầy cô và Nhà trường.

Tùng Sơn

Facebook Youtube Tiktok Zalo