Đại học Hoa Sen – HSU

Gần 200 tân khoa của Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 20/01/2018, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 tân khoa tốt nghiệp các ngành Thư kí Y khoa, Thiết kế đồ họa, Anh văn thương mại,  Kĩ thuật phần mềm…

Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Đức Long, Trưởng phòng Giao dịch Ngân hàng Bản Việt; bà Nguyễn Thị Huế, Trường phòng khám Ngoại trú Bệnh viện FV và đại diện nhiều doanh nghiệp là những đối tác tuyển dụng của ĐH Hoa Sen. Về phía Trung tâm Đào tạo có các ông Nguyễn Trọng Duy, ông Mai Ngọc Hòa cùng nhiều giảng viên của Nhà trường đã đến dự.

Đặc biệt, đến dự buổi Lễ còn có đông đảo quý phụ huynh cùng tất cả tân khoa tốt nghiệp đợt này.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, ông Nguyễn Trọng Duy thay mặt Trường Đại học Hoa Sen và bà Nguyễn Thị Huế thay mặt các nhà tuyển dụng đã đánh giá cao những tân khoa được nhận bằng tốt nghiệp đợt này với trình độ chuyên môn cao và vốn kiến thức đáp ứng được nhu cầu thực tiễn.

Ông Nguyễn Trọng Duy trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp.

Sinh viên thực hiện nghi thức tuyên hứa.

Trong đó có nhiều sinh viên tốt nghiệp loại giỏi được nhận giấy khen và quà tặng của Nhà trường. Đặc biệt hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo với mức lương tương xứng. Điều đó góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Hoa Sen trong việc đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động của xã hội.

TS

Facebook Youtube Tiktok Zalo