Đại học Hoa Sen – HSU

Gameshow tranh biện thực tế GenZ – Thế hệ dẫn đầu

Gen Z – những bạn trẻ năng động – là thế hệ được xem là những người dẫn đầu xu hướng mới và làm chủ tương lai. Liệu những định kiến lâu nay dành cho Gen Z có đúng? Liệu định hướng phát triển tương lai của thế hệ này có điều gì khác biệt? Và … những cảm hứng Gen Z – mang đến thế giới là gì? Chương trình Gen Z – Thế Hệ Dẫn Đầu, một sân chơi bổ ích và độc đáo cho các bạn GenZ, có đam mê với tranh biện và tư duy phản biện, sẵn sàng đối mặt với các thử thách và có tinh thần học hỏi cao.

Chương trình được tích hợp thành gameshow thực tế về tranh biện do Đại Học Hoa Sen tổ chức sản xuất, hứa hẹn mang đến cho các bạn học sinh Trung học Phổ thông những trải nghiệm khó quên cùng cơ hội được trang bị kiến thức, kỹ năng, góc nhìn trực quan, định vị bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Thí sinh tham gia chương trình đến từ nhiều trường THPT, nhiều tỉnh thành và đa dạng về giới tính, dân tộc. Thí sinh được chia làm các đội, làm việc cùng với 4 Đội trưởng là những sinh viên có thành tích nổi bật tại các cuộc thi tranh biện trong nước. Chủ đề tranh biện là các chủ đề nóng, kích thích tính tò mò, quan điểm của khán giả và có độ lan tỏa. Bên cạnh đó, các đội thi còn có cơ hội được tham gia những trận tranh biện với dàn giám khảo là những thầy cô giáo cực “đỉnh” và dàn idol cực “ngầu”. Các đội chiến thắng còn có cơ hội nhận được giải thưởng và học bổng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. 

Nội dung chính của chương trình bao gồm: Vòng học viện tranh biện: Thí sinh sẽ được đào tạo và trải qua các thử thách về kỹ năng, kiến thức và tư duy để chọn ra các đội xuất sắc nhất). Vòng đối kháng: Các đội sẽ tiến hành thi đấu đối kháng trong các trận và loại trực tiếp trên sân khấu. Vòng đẳng cấp: Các đội chiến thắng vòng đối kháng sẽ tiếp tục thể hiện đẳng cấp ở độ khó và thử thách cao hơn để vào vòng tỏa sáng và Vòng tỏa sáng: 4 đội thi xuất sắc sẽ thi đấu với nhau để tìm ra Đội vô địch Gen Z – Thế hệ dẫn đầu.

Chương trình tranh biện thực tế GenZ – Thế hệ dẫn đầu sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 19:00, thứ 6, ngày 29/10/2021 trên kênh Youtube GenZ Thế hệ dẫn đầu – Đại học Hoa Sen. Và còn chần chờ gì nữa, hãy like và subscribe kênh Youtube GenZ Thế hệ dẫn đầu – Đại học Hoa Sen thông qua đường link phía dưới nhé

Link kênh: https://bit.ly/3mmOfFg

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/genz.thehedandau

Facebook Youtube Tiktok Zalo