Gala dinner Lễ hội ẩm thực Pháp –Việt độc đáo tại Trường ĐH Hoa Sen

Ngày 9/11, tại Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM) sẽ diễn ra Lễ hội ẩm thực Pháp –Việt do Trường Quản trị Nhà hàng và Khách sạn Vatel phối hợp với Đại học Hoa Sen cùng tổ chức.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật của trường nhằm chào mừng Lễ Khánh thành trụ sở chính của Trường và kỷ niệm 40 năm quan hệ Pháp –Việt.

Đến với lễ hội ẩm thực, các bạn sẽ có dịp khám phá hương vị độc đáo của các món ăn đến từ Pháp và những hương vị quen thuộc với các món ăn Việt Nam bởi những đầu bếp Pháp-Việt tại Nhà hàng Vatel.

Ngoài ra, quý khách sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc và các tiết mục giải trí đặc sắc với sự kết hợp tuyệt vời của hai nền văn hóa Pháp-Việt.

• Thời gian: 18:00, Ngày 09 tháng 11 năm 2013
  • Địa điểm: Lầu 10, Trường Đại học Hoa Sen (Số 08, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM )
  • Giá vé: 350.000 đồng/vé

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: contact@vatelsaigon.com

Điện thoại: +84(0) 85-404-2220

Xem thêm hoạt động chuẩn bị cho lễ hội tại đây: https://www.facebook.com/vatelsaigon

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen