Đại học Hoa Sen – HSU

Gala chung kết cuộc thi Grand Tour 2014 – Hành trình biển đảo

Đêm gala chung kết cuộc thi Grand tour 2014 – Hành trình biển đảo 28/6 đã diễn ra tại Công viên văn hóa Suối Tiên. Đây không chỉ là bữa tiệc âm nhạc với những màn trình diễn đặc sắc mà còn là những giây phút căng thẳng và hồi hộp với các phần tranh tài quyết liệt từ các đội xuất sắc nhất cuộc thi.

“Gala Chung Kết” được khởi động bằng những tiết mục biểu diễn văn nghệ, văn hóa các nước: Ấn Độ, Nhật Bản, Việt Nam… Ngay tiếp sau đó là phần phát biểu của Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học cũng là để mở đầu cho phần thi chính thức của các đội.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

TS. Phạm Quốc Lộc- Trưởng Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Học Trường Đại Học Hoa Sen chia sẻ về tình hình và tiềm năng phát triển của du lịch Việt Nam.

Với tất cả mong đợi sau một chặng đường dài hơn hai tháng và thêm 2 tiếng tranh tài với ba phần thi: Ra Khơi, Vượt Sóng và Phản biện, Grand Tour 2014 đã tìm ra ngôi vị quán quân Grand Tour mùa thứ 3 và chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng giá trị gồm: giải thưởng tiền mặt 10.000.000 đồng và 5 chuyến tập huấn xuyên Việt trị giá tới 40.000.000.

Ngôi vị quán quân Grand Tour 2014 mùa thứ 3- Hành Trình Biển Đảo, đã thuộc về nhóm Zee 1982 (Trường Đại Học Công Nghiệp) với cái tên ý nghĩa là “Công Ước Liên Hợp Quốc Về Luật Biển 1982”. Nhóm đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi về ngư trường biển đảo và mâu thuẫn biển đông.

 

Với câu trả lời thông minh và đầy quả quyết ZEE 1982 đã chinh phục BGK và chính thức đăng quang Grand Tour 2014

Á Quân Grand Tour 2014 thuộc về nhóm O.S.O (Trường Đại Học Hoa Sen) với sự trình diễn vô cùng xuất sắc và chuyên nghiệp bên cạnh khả năng thuyết phục đầy ấn tượng. Nhóm đã thuyết phục được Ông Nguyễn Võ Đăng Duy- GĐ điều hành công ty DL TM DV Sương Mai Sài Gòn, với quan niệm “Vịnh Vân Phong nên khai thác Du Lịch hơn là vừa khai thác du lịch vừa khai thác kinh tế”.

 

Á Quân Grand Tour 2014 – nhóm O.S.O thuộc trường ĐH Hoa Sen

Giải 3 của Grand Tour 2014 thuộc về năm cô gái xinh đẹp đến từ trường ĐH Tài Chính-Marketing (Nhóm Luffy). Với trang phục áo dài truyền thống và phong cách duyên dáng lẫn khả năng giải quyết vấn đề khéo léo, nhóm đã chiếm ưu thế vượt trội và giành được giải 3 một cách thuyết phục.

 

Nhóm Luffy đã giành Giải 3 của Grand Tour 2014 do ĐH Hoa Sen tổ chức

Giải khuyến khích đã được trao cho một đội đặc biệt đến từ vùng Tây Đô xa xôi. Vượt qua các đội đến từ TP. Đà Lạt và TP. Hồ Chí Minh, đội Hải Âu (ĐH Cần Thơ) đã giành được nhiều tình cảm từ khán giả Grand Tour nói chung và BGK nói riêng. Ngoài giải khuyến khích do BTC trao tặng ra, đội Hải Âu còn nhận được một phần thưởng đặc biệt, là lời đề nghị hợp tác trong công việc ngay sau khi kết thúc cuộc thi, từ hai vị BGK Ông Nguyễn Văn Mỹ – Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Ông Đô Liêm – đại diện tạp chí Du lịch và Giải trí, thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho nhóm Hải Âu mà còn là niềm tự hào của chương trình Grand Tour 2014 – Hành Trình Biển Đảo.

 

Nhóm Hải Âu nhận Giải Khuyến Khích Grand Tour 2014 từ BTC Trường ĐH Hoa Sen

 

Phần trao giải cũng đã khép lại Gala Chung kết Grand Tour 2014 sau hơn 2 tháng tranh tài quyết liệt của các nhóm thi.

Để có được những thành công của chương trình, BTC Grand Tour 2014 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các công ty – Doanh nghiệp đối tác như: Liberty Central Hotel, Công Viên Văn Hóa Suối Tiên, Chè Đỗ Ngọc Khúc Bạch, Bánh Canh Cua 14, Viettourist, Tạp chí Du lịch & Giải trí, Yan News, Chương trình Năng động du lịch Việt (HTV9)… đã hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua.

Thành Công – Phong Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo