Đại học Hoa Sen – HSU

Đưa tiễn Sinh viên Sỹ Liêm

Quý Thầy Cô và các em sinh viên thân mến,

Cảm ơn tất cả mọi người vì đã chia sẻ, đã cùng cầu nguyện cho Sĩ Liêm. Phép màu mà chúng ta hy vọng đã không xảy ra. Em Liêm đã không còn nữa. Nhưng sự thật là những lời cầu nguyện và tâm niệm của chúng ta không hề uổng phí. Sau 2 ngày tìm kiếm, với sự chung tay góp sức của nhiều bạn trẻ đến từ nhiều nơi, của các tổ chức, cá nhân, hôm qua gia đình, nhà trường, bạn bè đã tìm được Liêm, đón em về để làm tang lễ.  Cầu mong cho hương hồn Liêm nhẹ nhàng siêu thoát. 

Thay mặt nhà trường, tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Cha Mẹ, gia đình, người thân, bạn bè của Liêm. Mong mọi người vượt qua nỗi xót tận cùng này để Liêm đỡ đau lòng yên nghỉ.

Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến anh Phạm Thuyên – P. Phòng công tác sinh viên, anh Nguyễn Thành Hiếu – Bí thư Đoàn trường, và tất cả các bạn sinh viên, cựu sinh viên Hoa Sen, những người đã sát cánh cùng gia đình bạn bè của Liêm trong suốt mấy ngày qua. Gửi lời cảm ơn lần nữa đến tất cả những người đã đồng hành, chia sẻ nỗi đau này với gia đình, nhà trường và bạn bè thân hữu của Liêm. 

Các em sinh viên thân mến, cô tin và mong là sự ra đi của một Hoasenner không chỉ để lại cho chúng ta nỗi đau mà cũng là một lời nhắn gửi. Hãy sống vui, hãy trải nghiệm, hãy ra đi tìm tòi khám phá nhưng hãy trở về an toàn trong vòng tay của những người thân yêu. Hoa Sen cũng sẽ hành động để làm được điều này cho sinh viên của mình. 

Rest in peace , Sĩ Liêm. We love you.

GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng nhà trường

Facebook Youtube Tiktok Zalo