Đại học Hoa Sen – HSU

Đông Nhi cùng với sinh viên HSU phủ một sắc trắng tinh khôi trong chương trình tri ân Nhà giáo tại You Rock Studio

Dù mới khai màn chưa được bao lâu, nhưng You Rock Studio của HSU đã chứng tỏ được sức hút của mình khi liên tục đắt show, nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn. Cụ thể, vào 20/11 vừa qua, một chương trình nghệ thuật tri ân Nhà giáo lớn do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã được tổ chức tại đây.

Có thể nói, năm học vừa qua là một năm khó khăn với cả nước nói chung và HSU, hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng nói riêng. Song, với sự đồng lòng của tập thể Thầy Cô giáo, Phụ huynh và Học sinh, Sinh viên, các trường vẫn hoàn thành năm học một cách trọn vẹn. Kết quả này được tạo nên từ những nỗ lực không nhỏ của đội ngũ nhà giáo. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tất cả đã có dịp cùng nhau nhìn lại hành trình đầy thử thách và gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo thông qua chương trình Teacher Award 2021: CẢM ƠN NHỮNG CỐNG HIẾN – THANK YOU FOR HUMAN LOVE.

Ca sĩ Đông Nhi đưa khán giả trở về những kỷ niệm tuổi học trò thân thương với ca khúc “Lá thư gửi thầy” tại You Rock Studio, HSU

TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng phát biểu tại chương trình: “…Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô, về lòng can đảm, sự cao cả, đam mê, vững bền trong nghề nghiệp và sứ mệnh giáo dục; cùng với tình yêu thương – tận tụy đã dành cho các em học trò. Kính chúc quý thầy cô có thật niềm vui, bình an và hạnh phúc…”

Tân Sinh viên HSU –  Ca sĩ Mon Hoàng Anh và Cựu Sinh viên Bảo Trân trình diễn tại sự kiện Teacher Award 2021

Teacher Award 2021 đã mang đến những màn biểu diễn đặc sắc, ấm áp, ngập tràn không khí học đường từ các nghệ sĩ, các bạn học sinh, sinh viên và thầy cô giáo. Đặc biệt là tiết mục của ca sĩ Đông Nhi, đưa khán giả trở về những kỷ niệm tuổi học trò thân thương với “Lá thư gửi thầy”. Tân SV Mon Hoàng Anh và cựu SV Bảo Trân của HSU cũng góp giọng với những ca khúc lắng đọng cảm xúc.

Facebook Youtube Tiktok Zalo