Đại học Hoa Sen – HSU

Đông đảo thí sinh trúng tuyển Hoa Sen đến làm thủ tục nhập học ngày đầu tiên

Sáng 16/8, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen hân hoan chào đón quý phụ huynh và thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học.

Vui mừng, phấn khởi, hạnh phúc…đó là cảm xúc, tâm trạng chung của tất cả thí sinh khi cầm giấy báo trúng tuyển. Tác phong làm việc chuyên nghiệp với tinh thần hỗ trợ hết mình của cán bộ, giảng viên, nhân viên Hoa Sen thực sự làm hài lòng phụ huynh và thí sinh trúng tuyển. Đợt nhập học đầu tiên kéo dài từ 16/8 đến 25/8, dành cho các thí sinh trúng tuyển đợt 1.

Bạn Lê Đình Như Ngọc, trúng tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành chia sẻ: “Nhận được tin trúng tuyển từ Hoa Sen, em cảm thấy rất vui và việc đầu tiên em nghĩ đến là đến Hoa Sen làm thủ tục nhập học”. Ngọc cũng chia sẻ thêm rằng sau khi tham khảo thông tin các trường, Ngọc nhận thấy Hoa Sen là lựa chọn tốt nhất và phù hợp vì trường có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo tốt. 

Theo đánh giá của các tân sinh viên và phụ huynh, nhân viên hướng dẫn rất nhiệt tình và thân thiện. Nhiều phụ huynh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi con đậu vào Đại học Hoa Sen. Ông Ngô Hữu Cường, đến làm thủ tục nhập học cho con phấn khởi cho biết: “Tôi nghe nói Đại học Hoa Sen có chất lượng đào tạo tốt, tôi rất hài lòng khi con của mình theo học ở ngôi trường này”. 

ngay dau lam thu tuc nhap hoc Dai hoc Hoa Sen

Đồng thời, Đại học Hoa Sen tiếp tục xét tuyển đợt 2 với 970 chỉ tiêu các ngành bậc đại học. Điểm xét tuyển của hầu hết các ngành là 15.

Thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển vào trường theo một trong các cách:

  • Đăng ký trực tuyến:  tại đường dẫn http://xettuyen.hoasen.edu.vn hoặc http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn (đối với phương thức 1)
  • Đăng ký trực tiếp:  Sảnh tầng trệt, Trường Đại học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Gởi bưu điện:  Thí sinh ghi rõ trên bìa thư: “Hồ sơ đăng ký xét tuyển” – Địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cùng thời gian này, trường cũng tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng của trường và hồ sơ dự tuyển học bổng đợt 3.

Nguyên Minh

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo