Đông đảo học sinh, sinh viên các trường đại học tham gia đường chạy HSU Marathon 2023

Nhằm tạo ra sân chơi thể dục thể thao bổ ích cho học sinh, sinh viên, giảng viên, nhân viên, ngày 19/3/2023, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng các đơn vị tổ chức giải chạy HSU Marathon 2023 với sự góp mặt của hơn 350 vận động viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

HSU Marathon 2023 thu hút giảng viên và sinh viên nhiều trường đại học tham gia.
Các bạn sinh viên HSU trước khi bắt đầu giải chạy.
Giải chạy thu hút hơn 350 sinh viên, giảng viên và nhân viên các trường tham gia.

Theo đó, hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2023, Đoàn trường Trường Đại học Hoa Sen đồng hành cùng Moverse và các trường trong Khối thi đua 21 tổ chức giải chạy “HSU MARATHON 2023”. Hơn 350 runners đã có mặt tại cơ sở Quang Trung 2 để tham gia giải chạy HSU MARATHON 2023 ở cự ly 4km và 8km với 2 bảng đấu Giảng viên – Nhân viên và Học sinh – Sinh viên.

Các bạn sinh viên trên đường chạy HSU Marathon 2023
Giảng viên HSU và VLU tại giải chạy.
Nhân viên, giảng viên các trường tham gia giải chạy.

Không chỉ có các sinh viên và giảng viên của Đại học Hoa Sen, giải chạy HSU Marathon 2023 còn thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên, nhân viên từ các trường đại học lớn trên địa bàn TP.HCM tham gia như: Đại học Ngoại ngữ Tin học, Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Văn Lang….

Sinh viên các trường đại học trên đường chạy HSU Marathon 2023

SU MARATHON 2023 đã diễn ra nhiều cảm xúc. Dù có đôi lúc đuối sức nhưng các runners của chúng ta vẫn không bỏ cuộc để hoàn thành hết vòng chạy của mình. Sau quá trình chinh phục các cự ly thi đấu, HSU Marathon 2023 đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng.

• Bảng học sinh, sinh viên – Giải cá nhân nữ:

+ GIẢI NHẤT: Nguyễn Thị Kim Thoa – Trường ĐH Hoa Sen

+ GIẢI NHÌ: Nguyễn Thị Huyền My – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

+ GIẢI BA: Phạm Trường Thảo Chi – Trường ĐH Hoa Sen

• Bảng học sinh, sinh viên – Giải cá nhân nam

+ GIẢI NHẤT: Đỗ Nhật Thành – Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

+ GIẢI NHÌ: Nguyễn Văn Giang – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

+ GIẢI BA: Đào Đức Lương – Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học

• Bảng giảng viên, nhân viên – Giải cá nhân nữ

+ GIẢI NHẤT: Lê Thị Phương Loan – Trường ĐH Văn Lang

+ GIẢI NHÌ: Đoàn Trần Ái Thi – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

+ GIẢI BA: Phạm Thị Ngọc Chi – Trường ĐH Văn Lang

• Bảng giảng viên, nhân viên – Giải cá nhân nam

+ GIẢI NHẤT: Lương Ngọc Tuấn Anh – Trường ĐH Văn Lang

+ GIẢI NHÌ: Trịnh Đình Giang – Trường ĐH Hoa Sen

+ GIẢI BA: Trần Trọng Đức – Trường ĐH Hoa Sen

Các runners sau khi hoàn thành các cự ly
Đội hình vận động viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sau khi hoàn thành giải chạy.

Ngoài ra BTC cũng trao 12 giải khuyến khích cho các cá nhân khác. Giải đấu không chỉ là nơi để các thầy cô giáo, các bạn sinh viện rèn luyện sức khỏe mà trên hết là cơ hội để các đơn vị cùng giao lưu, lan tỏa tinh thần thể dục thể thao đến nhiều bạn trẻ.