Đoàn trường Đại học Hoa Sen thăm trường Đại học Shih Chien (Đài Loan)

Tiến sĩ Ngô Quang Trung – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, trường Đại học Hoa Sen đã dẫn đoàn đến thăm và làm việc tại trường đại học Shih Chien, Đài Loan vào ngày 29/8/2018.

Tiến sĩ Ngô Quang Trung (áo kẻ) dẫn đoàn trường Đại học Hoa Sen thăm trường Đại học Shih Chien (Đài Loan).

Chuyến thăm lần này của đoàn trường Đại học Hoa Sen nhằm thảo luận chi tiết các hợp tác mà hai trường mong muốn như trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, hợp tác tạo cơ hội trải nghiệm chương trình hè cho sinh viên tại Đài Bắc và các cơ hội hợp tác nghiên cứu khác.

Tiến sĩ Ngô Quang Trung làm việc với trường Đại học Shih Chien (Đài Loan).

Đại học Shih Chien là trường đại học danh tiếng ở Đài Loan, có hai cơ sở: một ở Dazhi, quận Trung Sơn, Đài Bắc và một ở quận Neimen, thành phố Cao Hùng. Đại học Shih Chien từng được tạp chí BusinessWeek xếp hạng Top 60 trường Đại học hàng đầu thế giới vào năm 2006. Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Thiết kế công nghiệp (Industrial Design) của Đại học Shih Chien cũng được tạp chí BusinessWeek xếp hạng Top 30 chương trình tốt nhất thế giới năm 2009.

Đại học Hoa Sen và Shih Chien thiết lập mối quan hệ hợp tác vào năm 2016.