Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen tổ chức Ngày hội “Hoa Sen Tour”2022

Nhằm giải tỏa căng thẳng sau kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 cho các bạn học sinh THPT, cũng như giải đáp những thắc mắc về vấn đề điều chỉnh, đăng ký nguyện vọng thông minh, cách xét tuyển vào trường Đại học Hoa Sen,… Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Ngày hội “Hoa Sen Tour”, diễn ra từ 8g30 – 16g30 ngày 23/07/2022.

Khi tham dự chương trình, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm “Hộ chiếu HSU”, trở thành một sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen trong một ngày và hưởng nhiều quyền lợi. Các bạn được hỗ trợ tư vấn về nghề nghiệp, hướng dẫn đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng, làm thế nào để nắm chắc suất vào đại học,… từ các giảng viên có chuyên môn của ngành và các anh chị.

Cùng với đó, các bạn sẽ được giao lưu và hòa mình vào không khí sôi động do các Khoa và các anh chị sinh viên chuẩn bị. Nhà Sen cũng đã chuẩn bị một show âm nhạc Acoustics hoành tráng cho các bạn thoải mái “bung xõa” hết áp lực thi cử. Màn random dance dự đoán sẽ thu hút và xuất hiện rất nhiều tài năng nổi trội đến từ các trường THPT.

Đặc biệt hơn bao giờ hết, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị: Xe Vespa, Macbook, Airpods,… và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Ngày hội “Hoa Sen Tour” diễn ra duy nhất một ngày 23/07/2022, hứa hẹn sẽ mang đến một không khí bùng nổ và nhiều hoạt động thú vị, các bạn nhớ đến tham gia nhé!

Facebook Youtube Tiktok Zalo