Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen tham gia sinh hoạt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

Ngày 11/11/2012 vừa qua, Ban chấp hành công đoàn Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức thành công chuyến đi dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai) kết hợp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chuyến đi đã thu hút được 234 giảng viên, nhân viên cùng người thân. Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức kỷ niệm ngày 20/11 tại một địa điểm ngoài phạm vi thành phố nên được tất cả các thành viên trong đoàn hào hứng tham gia.

Các giảng viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi

Chuyến đi do công ty du lịch Saigontourist kết hợp với Công đoàn trường ĐH Hoa Sen tổ chức. Toàn đoàn được chia thành 6 xe khởi hành từ cơ sở Quang Trung và Cao Thắng và trên hành trình đi từ Tp.HCM đến Đồng Nai, ấn tượng nhất đối với các thành viên là tiết mục tập hát “Bài ca Hoa Sen” do ban tổ chức thiết kế với mục đích giúp đội ngũ thân thiết với nhau hơn, đây cũng là dịp để các thành viên của gia đình Hoa Sen biết hát bài ca dành riêng cho Hoa Sen với tất cả tình cảm và niềm tự hào. Tập hát sôi nổi khiến cho khoảng đường gần 40 km tưởng chừng rất ngắn. Từ những phút đầu ngần ngại, e dè vì mình không có được “giọng ca vàng”, đến khi “biết” hát, cũng là lúc xe dừng lại tại khu du lịch Vườn Xoài.

Các giảng viên chia sẻ những kỷ niệm trong nghề dạy học

Hầu hết mọi người đều rất thích thú với lời chia sẻ của thầy Đỗ Sỹ Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, khi mong muốn mọi người tận hưởng một ngày nghỉ thú vị để chúc mừng ý nghĩa của ngày lễ cao quý dành cho những người chọn nghề giáo, đồng thời quên đi những mệt nhọc thường nhật của nghề nghiệp. Bên cạnh đó, cả hội trường thuộc không gian nhà hàng Cây Thị trong khu du lịch sinh thái Vườn Xoài như được hâm nóng với những tâm tình mộc mạc của những giảng viên yêu nghề đến từ khắp các Khoa, Trung tâm, Phòng – Ban của nhà trường như: Trung tâm anh ngữ EZ, Chương trình Giáo dục tổng quát, Trung tâm đào tạo, Khoa Kinh tế thương mại…

Thầy Đỗ Sỹ Cương-Phó Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải cuộc thi ‘Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Chuyến đi lần này cũng là dịp nhà trường công bố kết quả và những thông tin mới nhất liên quan đến các chủ đề “nóng” thường niên như cuộc thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Khen thưởng năm học”, “Du lịch dành cho giảng viên, nhân viên”…

Tuy chỉ kéo dài vỏn vẹn trong ngày nhưng chuyến dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Vườn Xoài đã thực sự ghi lại những kỷ niệm đặc biệt dành cho tập thể sư phạm Hoa Sen. Chúng ta đã có dịp làm quen thêm một số đồng nghiệp, được cùng nhau nghe và kể những câu chuyện buồn-vui. Ngọn lửa yêu thương của những nhà giáo như được thắp sáng. Hãy cùng giữ ngọn lửa ấm áp ấy để tiếp tục gắn bó cùng Hoa Sen.

Phương Thảo

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo