Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen mang đến nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn cho sinh viên

Để sinh viên có thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các doanh nghiệp lớn, vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) không ngừng mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ngày 07/12/2022, Khoa Kinh tế – Quản trị đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Công ty CP Misa.  Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa hsu và Công ty CP Misa. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho việc mở rộng kênh thực tập, việc làm cho sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen. Việc hợp tác này sẽ mang lại cơ hội, mở ra một môi trường học tập và việc làm mới cho các sinh viên trường được trải nghiệm mô hình thực tế của doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây sẽ là hành trang vững chắc để các bạn sinh viên tự tin, tỏa sáng trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp trong tương lai.

TS. Phan Võ Minh Thắng – Trưởng khoa Khoa Kinh tế quản trị và 𝐁𝐚̀ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐲𝐞̂𝐧 – Phó Giám đốc VP Misa chi nhánh TP.HCM ký kết hợp tác.

Trước đó, Khoa Kinh tế Quản trị cũng đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần YouNet Media – đại diện dẫn đầu về Nền tảng và Dịch vụ phân tích dữ liệu mạng xã hội giúp cải thiện hiệu quả các hoạt động Marketing & Branding. Bằng ký kết hợp tác này, các bạn sinh viên sẽ có thêm cơ hội nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực Social Listening.

Trước đó, Khoa Kinh tế Quản trị cũng ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Younet Media

Tiếp nối, ngày 08/12, Khoa Ngôn ngữ – Văn hoá Quốc tế và Hệ thống Anh ngữ Á Châu đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) đánh dấu Hợp tác hỗ trợ sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen thực tập và kiến tập tại Công Ty TNHH Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Châu. Theo biên bản ký kết hợp tác. Khoa Ngôn ngữ – Văn hoá Quốc tế và Hệ thống Anh ngữ Á Châu sẽ cùng nhau phối hợp thường xuyên và lâu dài nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh của Trường Đại Học Hoa Sen có thể thực tập trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế tại Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu. Tại sự kiện, anh Nguyễn Trường Thanh Trí – Quản lý Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu, cựu sinh viên HSU đã chia sẻ về những cơ hội thực tập, nghề nghiệp tại Hệ Thống dành cho sinh viên Hoa Sen.

ThS. Hồ Thị Mỹ Linh, Phó Trưởng Khoa Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế (bên phải) và ThS. Trương Kiều Oanh – Giám đốc Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu (bên trái)

Ngoài ra ngày 3/12, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ MoU với Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc. Trước đó, Công ty Kiểm toán Việt Úc cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho các bạn Sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng được thực tập, học hỏi kỹ năng mềm tại doanh nghiệp. Cũng trong buổi ký kết đã diễn ra workshop “Thuế thu nhập cá nhân – Những rủi ro tiềm ẩn” với sự tham dự của Ông Lê Quốc Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán Việt Úc với nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên.

TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng Khoa Khoa Tài chính – Ngân hàng HSU và Ông Lê Quốc Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán Việt Úc đại diện đơn vị ký kết hợp tác.

Bằng loạt ký kết hợp tác này, sinh viên HSU sẽ có cơ hội học tập và làm việc thông qua các chuyến fieldtrip, thực tập cũng như cơ hội ứng tuyển vào các doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực mà mình đang theo học. Đây cũng là “bảo chứng” cho việc 95% sinh viên HSU có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Facebook Youtube Tiktok Zalo