Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

Sáng ngày 18-11 trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và Ngôn ngữ Anh (MA) tại số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lưu Tiến Hiệp  – Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời chào đón tới các tân học viên của chương trình MA và MBA. Qua đó, Thầy cam kết về chất lượng đào tạo và khẳng định đội ngũ giảng viên, nhân viên của Đại học Hoa Sen sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ học viên thành công trong học tập.

DH Hoa Sen khai giang chuong trinh thac si Quan tri kinh doanh va thac si Ngon ngu Anh

PGS.TS Lưu Tiến Hiệp phát biểu khai mạc lễ khai giảng

Cũng tại buổi lễ, các Thầy, Cô đại diện các chương trình MBA, MA đã thay mặt đội ngũ giảng viên gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh chị học viên trúng tuyển, chúc các anh chị học viên bắt đầu một khóa học mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, chăm chỉ trau dồi và tích lũy kiến thức để đạt được kết quả cao nhất trong học tập. Qua đó, các Thầy, Cô cũng giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo, lộ trình học tập và hướng dẫn các bạn học viên đăng ký môn học.

Xuyên suốt buổi lễ, các Thầy, Cô đã gửi gắm những lời chia sẻ quý báu từ hành trình học tập và làm việc của chính mình đến những bạn tân học viên. Qua đó, rất nhiều kinh nghiệm đắt giá đã được các bạn tân học viên đúc kết nhằm chinh phục chương trình học MBA, MA thành công.

Sinh viên khóa 1 chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Theo chị Vân – sinh viên khóa 1, hành trình theo đuổi chương trình đào tạo thạc sỹ rất kiên trì. Khoảng thời gian ban đầu các bạn sẽ có cảm giác rất hào hứng khi bắt đầu học MBA, vì được học hỏi kiến thức mới, phương pháp học tập sáng tạo và kết nối với nhiều giảng viên chuyên môn trong môi trường đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, trong quá trình học tập không thể tránh khỏi những khó khăn, mệt mỏi, áp lực bởi lượng bài vở nâng cao, các kỳ kiểm tra đầy thử thách, deadline đề cương và thời gian cho công việc,… Nhưng,đây chính là cơ hội giúp các bạn mài giũa sự kiên trì, đồng thời rèn luyện cách cân bằng việc học và cuộc sống thật hiệu quả. Sau tất cả, thành quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng với khoảng thời gian và công sức bạn đã bỏ ra.

Những chia sẻ sâu sắc từ thế hệ đi trước đã tiếp thêm động lực, thúc đẩy tinh thần, giúp các bạn trẻ trang bị những kỹ năng cần thiết trước lộ trình học MBA, MA đầy thách thức.

Buổi lễ khai giảng chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh được tổ chức nhằm giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về chương trình học, đồng thời đây cũng chính là buổi lễ để làm quen với thầy cô, giúp các bạn có thể tự mình chuẩn bị một hành trang để hòa nhập với môi trường Hoa Sen cũng như cung cấp cho các bạn những thông tin về Khoa, ngành nói chung cũng như chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh nói riêng. 

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo