Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn – Nhà hàng Quốc tế

Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.

Nắm bắt nhu cầu của sự phát triển của kinh tế du lịch hiện nay, Trường Đại học Hoa Sen đã liên kết với trường Vatel của Pháp (Intenational Business School Hotel & Tourism Managemant) mở chương trình đào tạo hệ cử nhân Quản lý khách sạn – Nhà hàng Quốc tế (Bachelor’s degree in International Hotel Managenment).

Với danh tiếng là một trong những thành viên thuộc nhóm trường dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch quốc tế, trường Vatel tại Sài Gòn hàng năm đã thu hút hàng trăm sinh viên theo học. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Hoa Sen và trường Kinh doanh quốc tế Quản lý du lịch và Khách sạn Vatel thuộc Vatel Development (Pháp).

co-hoi-lam-viec-cao-khi-hoc-nganh-quan-ly-khach-san-nha-hang

Sinh viên Vatel trong giờ thực hành.

Thời gian đào tạo của ngành là ba năm, gồm sáu học kỳ và ba đợt thực tập bắt buộc. Toàn bộ chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế, đồng thời có cơ hội chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel trên thế giới.

Sau ba năm đào tạo, sinh viên tốt nghiệp Vatel thông thạo tiếng Anh, có kiến thức về quản trị, kỹ năng nghiệp vụ trong tất cả bộ phận của nhà hàng và khách sạn như: F&B, Front Office, Marketing, Human Resource… Ngoài ra, sinh viên có gần 1,5 năm kinh nghiệm thực tế thông qua ba kỳ thực tập tại các khách sạn, resort trong và ngoài nước.

Tọa lạc tại số 120 Bis Sương Nguyệt Anh, quận 1, TP HCM, sau năm năm hoạt động đào tạo, trường Vatel đã thực hiện một chương trình đào tạo ngành Quản lý khách sạn – Nhà hàng chất lượng quốc tế, với mô hình hiện đại tại Việt Nam.

Hiện nay, hơn 20.000 cựu sinh viên của Vatel đang công tác tại các khách sạn nổi danh bậc nhất trên thế giới. Chính những cựu sinh viên này đã tạo thành một mạng lưới quan trọng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên khi thực tập hoặc tìm việc.

Tại lễ tốt nghiệp của khóa đầu tiên của Vatel Việt Nam được tổ chức ở tòa Tổng Lãnh sự Pháp tại TP HCM, bà Aline Peton – Phó Tổng lãnh sự quán Pháp kỳ vọng đây sẽ là một khởi đầu cho mạng lưới cựu sinh viên trường Vatel Saigon và ĐH Hoa Sen. Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP HCM sẽ đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển của hai trường.

Trong sự phát triển của kinh tế du lịch hiện nay, lĩnh vực khách sạn – nhà hàng thu hút nhiều nhân lực trên toàn cầu. Khi yêu cầu về chất lượng dịch vụ càng nâng cao, quy mô mở rộng, các quản lý cần được hoàn thiện thì lượng lao động có kiến thức chuyên ngành lại là lựa chọn cao cho các nhà tuyển dụng.

Những sinh viên tốt nghiệp các ngành học liên quan đến quản lý trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai. Môi trường làm việc trong lĩnh vực này năng động, mới mẻ, có nhiều cơ hội để các bạn khám phá và học hỏi mọi khía cạnh của cuộc sống.

Được đánh giá là một ngành kinh doanh dịch vụ lớn, số lợi nhuận thu về hàng năm cao, các doanh nghiệp khách sạn – khà hàng vẫn luôn tìm cách mở rộng, phát triển quy mô kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao của các doanh nghiệp trong ngành này chiếm vị trí cao và đươc dự đoán sẽ là một trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh nhất vào năm 2020.

Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ: phòng Học vụ chương trình Vatel – phòng 0003, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 08 73091991 (số nội bộ: 11545). Hotline: 0126 422 6632.

Email: admissions@vatel.vn. Website:https://www.hoasen.edu.vnhttp://www.vatel.vn.

>> Chi tiết bài viết trên Vnexpress

Nguồn: Vnepxress

Facebook Youtube Tiktok Zalo