ĐH Hoa Sen công bố danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển NVBS từ 25/08 – 07/09/2015 (cập nhật lần 10)

Trường Đại học Hoa Sen công bố danh sách xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 25/08 đến cuối ngày 7/09/2015 – Cập nhật lần 10

1. Danh sách hồ sơ thí sinh xét tuyển nguyện vọng bổ sung (phương thức 1 &2; phương thức 3,4,5 và danh sách hồ sơ đăng ký xét tuyển không hợp lệ) :

2. Thống kê số lượng hồ sơ theo ưu tiên 1, nguyện vọng bổ sung:

Lưu ý:

• Danh sách không bao gồm:
  • Theo quy chế tuyển sinh:
    • Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ không được xét tuyển nguyện vọng bổ sung
    • Thí sinh không được đổi ngành, tổ hợp đăng ký xét tuyển ở nguyện vọng bổ sung
  • Hồ sơ không đạt sơ tuyển sẽ không được xét tuyển theo Đề án tuyển sinh riêng của trường
  • Thí sinh và phụ huynh kiểm tra kỹ thông tin đăng ký, trường hợp cần kiểm tra đối chiếu, vui lòng liên hệ nhà trường theo các cách sau:
    • Đến trực tiếp phòng 202, trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1
    • Gởi mail về địa chỉ: xettuyen@hoasen.edu.vn (ghi rõ số phiếu, họ tên, điện thoại liên hệ và thông tin cần kiểm tra đối chiếu)
    • Gọi điện thoại theo số: 19001278, số nội bộ 11233

.Trường Đại học Hoa Sen