Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand thăm và làm việc tại trường ĐH Hoa Sen

Ngày 11/2/2019, đoàn công tác trường Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand (Auckland University of Technology – AUT) do ông Nigel Ross Hemmington, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Hoa Sen (HSU) tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

Đón tiếp và làm việc với đoàn trường Đại học Công nghệ Auckland có NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng, TS Vũ Tường Thụy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cùng các thầy, cô Trưởng Khoa, Phòng, Trung tâm của nhà trường.

ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand thăm và làm việc tại trường ĐH Hoa Sen

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng (thứ 2 từ trái qua), TS Vũ Tường Thụy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen (thứ 3 từ trái qua) cùng các thầy, cô Trưởng Khoa, Phòng, Trung tâm của nhà trường đón tiếp đoàn công tác trường Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường Đại học đã giới thiệu về từng trường, các chương trình đào tạo và thảo luận hợp tác trong thời gian sắp tới. NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen đánh giá cao Đại học Công nghệ Auckland và mong muốn hai trường hợp tác, kết nối để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch, đưa trường Đại học Hoa Sen dẫn đầu trong lĩnh vực này. Đại diện trường Đại học Hoa Sen cũng mong muốn tìm hiểu, hợp tác với Đại học Công nghệ Auckland trong lĩnh vực công nghệ (nhất là big data), nghiên cứu (Maori programs)…

ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand thăm và làm việc với trường ĐH Hoa Sen

Ông Nigel Ross Hemmington, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Auckland (áo xanh, ngồi giữa) làm trưởng đoàn trong buổi làm việc tại trường ĐH Hoa Sen

Ông Nigel Hemmington, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Auckland rất vui khi nhận được những phản hồi từ Ban giám hiệu trường Đại học Hoa Sen và hy vọng 2 trường sẽ xúc tiến hợp tác trong thời gian tới. Ông Nigel Hemmington cũng giới thiệu về trường Đại học Công nghệ Auckland đến lãnh đạo trường Đại học Hoa Sen và đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm của trường.

Đại học Công nghệ Auckland trở thành trường Đại học vào năm 2000, là trường Đại học công lập, nghiên cứu chuyên sâu tại New Zealand. Trường thuộc Top 400 trong bảng xếp hạng Đại học thế giới, xếp hạng thứ 3 tại New Zealand và đứng số 1 trong lĩnh vực nghiên cứu tại New Zealand. Đặc biệt, chương trình khách sạn của trường được xếp hạng thứ 35 thế giới.

Trường có 25.000 sinh viên và 4.000 sinh viên quốc tế theo học. ĐH Công nghệ Auckland hiện có 5 Khoa, có thế mạnh về công nghệ, thời trang, truyền thông và du lịch. Trường cũng có mối quan hệ chặt chẽ với một số trường Đại học tại Việt Nam và quan tâm đến các dự án hợp tác, nghiên cứu không chỉ ở Việt Nam, Thái Lan mà cả khu vực Thái Bình Dương.

ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand thăm và làm việc với trường ĐH Hoa Sen

Ban Giám hiệu trường ĐH Hoa Sen và ĐH Công nghệ Auckland chụp hình lưu niệm

Facebook Youtube Tiktok Zalo