Đêm chung kết cuộc thi Đại sứ môi trường Hoa Sen lần 1 – 2013

Vừa qua, tại Trung tâm văn hóa Quận Phú Nhuận đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Đại sứ môi trường Hoa Sen lần 1 -2013 với sự có mặt của top 20 thí sinh xuất sắc nhất, đại diện cho 10.000 sinh viên Hoa Sen trở thành nhóm đại sứ môi trường Hoa Sen đầu tiên của dự án Đại học xanh và tổ chức Môi trường Hoa Sen.

Top 20 thí sinh có mặt đêm chung kết

Đêm chung kết Đại sứ môi trường Hoa Sen – lần I 2013 đã khép lại trong niềm vui và nước mắt của các thí sinh tham gia dự thi.

Top 20 thí sinh  đã có một phần mở màn khá hấp dẫn khi xuất hiện trong những chiếc áo Đại sứ, quần jean khá năng động, bước nhảy linh hoạt như gửi một lời cám ơn chân thành đến quý thầy cô, gia đình và bạn bè đã luôn ủng hộ và động viên các bạn trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Tiết mục mở màn “Việt Nam ngày mới” do nhóm Sunrise và TOP 20 Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013 trình diễn

Nội dung vòng chung kết gồm 3 phần:

Nội dung thi đầu tiên là Trang phục truyền thống Việt Nam. Sự đằm thắm của các cô gái hay sự thanh lịch của các chàng trai đã làm cho các bạn trở thành một con người khác, thoát ra khỏi hình ảnh một sinh viên năng động đầu chương trình.

Phần thi trang phục truyền thống

Phần thi được cho là khó nhất trong buổi thi này có lẽ là phần thi thuyết trình nhóm, xoay quanh 4 đề tài về môi trường chúng ta : Đất, Nước, Không Khí và Rừng, đã lần lượt được các nhóm thể hiện quan niệm của mình, thực trạng cũng như thông qua bài thuyết trình các bạn đã kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay với chúng tôi để xây dựng một môi trường lành mạnh, một đại học xanh trong tương lai.

Phần thi thuyết trình của nhóm 3 với đề tài: “Rừng”

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng như khán giả đã có một phần giao lưu khá thú vị với 2 vị giám khảo khách mời trong đêm chung kết là Hoa Hậu Diễm Hương và Á Vương Trương Nam Thanh

Giao lưu với Á vương Trương Nam Thành và Hoa hậu Diễm Hương

Ở phần thi cuối cùng, Top 20 đã khoác lên mình những bộ cánh dạ hội lộng lẫy trong phần thi Trang phục dạ hội. Toàn bộ trang phục của các bạn thí sinh trong cuộc thi đều được thương hiệu thời trang áo cưới MissKhue tài trợ. Đó có thể gọi là một niềm vinh dự vào hỗ trợ rất lớn từ doanh nghiệp.

Phần thi trang phục dạ hội

Sau 3 phần thi căng thẳng cuối cùng Ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng thi chung kết xếp hạng – trả lời ứng xử bằng tiếng Anh. Tại phần thi này, các bạn thí sinh đã khiến cho khán giả bất ngờ khi đã có phần thi ứng xử khá trôi chảy. Các bạn trình bày những suy nghĩ và quan niệm bằng tiếng Anh của mình khá tốt. Ban giám khảo đánh giá rất cao sự nỗ lực của thí sinh.

Các thí sinh trổ tài ứng xử bằng tiếng Anh

Kết quả chung cuộc như sau:

Các giải phụ bao gồm:

• Giải thí sinh được yêu thích nhất: Phùng Anh Huy – 04
  • Giải thí sinh tài năng xuất sắc và ứng xử hay nhất: Lương Thị Huỳnh Nhã – 11
  • Giải thí sinh thuyết trình ấn tượng: Nguyễn Lê Lộc – 16
  • Giải thưởng “Sáng kiến xanh”: Đặng Vũ Bích Trâm – 15
  • Giải nam nữ sinh có hình thể đẹp nhất: Nguyễn Hoàng Yến Phương – 19 và Nguyễn Lê Lộc – 16

Giải thưởng chung cuộc Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013:

• Danh hiệu “Đại sứ môi trường 2013” thuộc về: Trần Thanh Trọng – 02; Lương Thị Huỳnh Nhã – 11
  • Giải II “Đại sứ môi trường 2013” thuộc về: Phùng Anh Huy – 04;  Đặng Vũ Bích Trân – 15
  • Giải III: Trần Hiền Lương – 20; Nguyễn Thị Thu Hà – 05
  • Giải Khuyến khích: Nguyễn Lê Lộc – 16; Nguyễn Hoàng Yến Phương – 19; Lê Hoàng Nhật – 06; Lê Thị Thu Thảo – 07

Phùng Anh Huy: Thí sinh được yêu thích nhất

Lương Thị Huỳnh Nhã  đã đạt giải thí sinh tài năng xuất sắc và ứng xử hay nhất

4 thí sinh được giải Khuyến khích

Cuộc thi Đại sứ môi trường 2013 do Câu lạc bộ G.E.O (Tổ chức Môi trường xanh) tổ chức dưới sự tài trợ từ 3 nhà tài trợ chính: thương hiệu Jardin d’Amour – hệ thống coffee, ăn uống, mua sắm và du lịch nổi tiếng, Cửu Long Jewellry và công ty Data Travel, cùng với sự tài trợ của:

• Tài trợ bạc: Thương hiệu thời trang áo cưới – dạ hội MissKhue
  • Tài trợ đồng:  Học viện thẩm mỹ JBart, Mạng xã hội – café Sống xanh
  • Đồng tài trợ Viện giáo dục quốc tế BMG, Trung tâm đào tạo Hoa Sen.
  • Bảo trợ truyền thông bởi Yan News, Yan Radio.
  • Bảo trợ hình ảnh: Nhiếp ảnh Hoa Sen

CLB G.E.O

Ra mắt top 20 đại sứ môi trường Hoa Sen 2013

Khởi động cuộc thi: “Đại sứ môi trường Hoa Sen 2013”