Đại học Hoa Sen – HSU

Dấu ấn Hoa Sen: “25 năm ấy biết bao nhiêu tình”

Trưa 21/11, tại sảnh G, cơ sở Nguyễn Văn Tráng, đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm “Dấu ấn Hoa Sen 25 năm”. Đây là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Đại học Hoa Sen & Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, do Trung tâm hướng nghiệp và Ban Quan hệ cựu sinh viên phối hợp tổ chức.

Dau an Hoa Sen 25 nam

Triển lãm kết hợp trưng bày bộ sưu tập hình ảnh Hoa Sen 25 năm, cuộc thi ảnh gương mặt cựu sinh viên, và trưng bày đồ án của sinh viên Hoa Sen.

TS Bui Tran Phuong - Dau an Hoa Sen 25 nam

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến nhóm tập thể sinh viên – giảng viên chung tay góp sức tạo nên một không gian triển lãm vừa hiện đại, độc đáo, vừa truyền tải nhiều thông điệp nhân văn, ấn tượng. Cô khẳng định: “Tôi tin rằng, triển lãm đã mang lại cho mỗi chúng ta những cảm xúc khác nhau. 25 năm, tương đương ¼ đời người. Nhưng đối với lịch sử một trường đại học, chỉ như một chớp mắt. Nó chưa đủ dài để định vị và đánh giá chính xác về sự phát triển của trường. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, đội ngũ sư phạm Hoa Sen đã dốc lòng xây dựng một Hoa Sen uy tín, vững mạnh. Và hôm nay, chúng tôi có thể tự hào giới thiệu với công chúng về những thành quả của mình.” 

Sinh vien Hoa Sen - Dau an Hoa Sen 25 nam

Sinh vien Hoa Sen chia se - Dau an Hoa Sen 25 nam

Xúc động, tự hào là cảm xúc của hầu hết giảng viên nhân viên, sinh viên Hoa Sen tại triển lãm. Nhiều bạn mới chỉ học năm nhất, năm hai nhưng khi xem những hình ảnh chân thực về chặng đường ¼ thế kỷ, đã hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường.

“Mình cảm thấy vô cùng may mắn vì được học tập tại một môi trường tuyệt vời như Hoa Sen. Mình tự hào là một thành viên trong mái nhà chung Hoa Sen, và chưa khi nào ngừng yêu Hoa Sen” – Trần Hoàng Tuấn, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, chia sẻ.

Triển lãm mở cửa từ 21/11/2016 – 03/12/2016, vào cửa tự do.

Một số hình ảnh tại triển lãm

 

Sinh vien quoc te - Dau an Hoa Sen 25 nam

Dau an Hoa Sen 25 nam

Tiet muc van nghe - Dau an Hoa Sen 25 nam

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo