Đại học Hoa Sen – HSU

Danh sách thí sinh trúng tuyển NV1 kỳ thi tuyển sinh ĐH -CĐ 2014 được cấp học bổng (đợt 1)

Hội đồng tuyển sinh và xét duyệt học bổng Trường Đại học Hoa Sen chúc mừng và trân trọng thông báo danh sách các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2014 được cấp học bổng.

Theo đó, căn cứ và kết quả cấp xét học bổng cho các thí sinh đăng ký dự tuyển và kết quả thi, điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển nguyện vọng 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2014 ,Trường Đại học Hoa Sen quyết định cấp học bổng cho 66 thí sinh đã đạt tiêu chuẩn chính sách học bổng tuyển sinh ĐH – CĐ 2014

>> Xem Danh sách thí sinh được cấp học bổng

Các thí sinh có tên trong danh sách đính kèm phải hoàn tất thủ tục nhập học đúng thời hạn quy định của nguyện vọng 1

Thí sinh được nhận học bổng theo học kỳ tại phòng Kế toán – Tài chính khi đăng ký học và được nhận giấy khen trong buổi lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. Mỗi thí sinh chỉ được hưởng tối đa một suất học bổng trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014

Chính sách học bổng của Trường ĐH Hoa Sen đã tiếp sức và nuôi dưỡng ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Trong nhiều năm qua, Đại học Hoa Sen luôn là đơn vị đi tiên phong trong công tác ươm mầm tri thức bằng những hoạt động hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các bạn trẻ. Mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2014, nhà trường đã dành 120 suất học bổng lên đến 6 tỷ 400 triệu đồng dành cho các bạn thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Hoa Sen.

Trong đợt 2 này, tổng cộng còn 54 suất học bổng, bao gồm: học bổng tài năng, khuyến học, vượt khó, học bổng khuyến học nhóm ngành Khoa học – Công nghệ và học bổng khuyến học nhóm ngành Thiết kế dành cho cả thí sinh đã trúng tuyển NV1 và đăng ký xét NVBS. Thời gian nhận hồ sơ xét học bổng đến hết ngày 25/08/2014 dành cho các thí sinh đã trúng tuyển NV1 và đăng ký NVBS.

 Xem thêm thông tin chính sách học bổng và thủ tục nhận học bổng tại đây

Danh sách cấp học bổng dự kiến sẽ công bố tại trang web http://tuyensinh.hoasen.edu.vn vào ngày 12/09/2014

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh

Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

19001278. Ext: 11.400

tuyensinh@hoasen.edu.vn

Đại học Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo