Danh sách thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển NVBS – Đợt 2 (từ 11/9 đến 21/9/2015)

Trường Đại học Hoa Sen công bố danh sách thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Nguyện vọng bổ sung (NVBS) Đợt 2 (từ 11/9 đến 21/9/2015):

1. DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NVBS – Đợt 2 (phương thức 1 &2; phương thức 3,4,5; danh sách hồ sơ đăng ký xét tuyển không hợp lệ)

2. THỐNG KÊ SỐ LƯỢNG HỒ SƠ THEO ƯU TIÊN 1, NVBS – Đợt 2 (cập nhật lúc 19h00 ngày 21/09/2015)

Lưu ý:

• Danh sách không bao gồm: 02 hồ sơ thí sinh đã trúng tuyển Nguyện vọng 1, chi tiết xem sheet “Danh sách TS đã trúng tuyển các nguyện vọng trước
  • Theo quy chế tuyển sinh:
    • Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ không được xét tuyển NVBS
    • Thí sinh không được đổi ngành, tổ hợp đăng ký xét tuyển ở NVBS
  • Thí sinh và phụ huynh kiểm tra kỹ thông tin đăng ký, trường hợp cần kiểm tra đối chiếu, vui lòng liên hệ nhà trường theo các cách sau:
    • Đến trực tiếp Phòng 202, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, HCM
    • Gởi mail về địa chỉ: xettuyen@hoasen.edu.vn (ghi rõ số phiếu, họ tên, điện thoại liên hệ và thông tin cần kiểm tra đối chiếu)
    • Gọi điện thoại theo số: 19001278, số nội bộ: 11233

Trường ​Đại học Hoa Sen