Đại học Hoa Sen – HSU

Đánh giá nội bộ ngành Ngôn ngữ Anh theo chuẩn AUN-QA

Trong hai ngày, 1 & 2/12/2018, tại Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng trường Đại học Hoa Sen, Trung tâm Nghiên cứu và Kiểm định giáo dục đại học phối hợp với Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Anh – Mỹ đã tổ chức thành công chương trình đánh giá nội bộ chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh theo bộ tiêu chuẩn của AUN-QA. 

Danh gia noi bo nganh NNA - tieu chuan AUN

Chương trình đánh giá nội bộ có sự tham gia của hai chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng. Chương trình Ngôn ngữ Anh là chương trình đầu tiên của Đại học Hoa Sen thực hiện đánh giá theo bộ tiêu chuẩn của AUN-QA nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cấp lãnh đạo của Trường. Đến dự với buổi đánh giá có sự tham gia của thầy Lưu Tiến Hiệp – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Trọng Duy – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Ngọc Vũ – Trưởng Khoa Khoa Ngoại ngữ, cô Phan Thị Việt Nam – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kiểm định giáo dục, thầy Nguyễn Thu Hương – Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Anh – Mỹ, các giảng viên nhân viên thuộc bộ môn và nhân sự đến từ các đơn vị trong trường.

Thay LT Hiep và Thầy NT HUong tai buoi danh gia

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc (1/12 – 2/12), Đoàn đánh giá nội bộ đã tiến hành khảo sát, đánh giá theo quy trình đánh giá chính thức của AUN-QA với các hoạt động: nghe báo cáo từ phía bộ môn, nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các đối tượng liên quan (bao gồm lãnh đạo Khoa, nhóm viết SAR, giảng viên của bộ môn, sinh viên, nhân viên hỗ trợ, cựu sinh viên, doanh nghiệp), quan sát thực địa tại Trụ sở chính, làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng,… phục vụ công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của AUN-QA.

Thông qua đợt đánh giá nội bộ giúp Bộ môn và Nhà trường nhìn nhận lại những mặt đạt được và những mặt cần cải tiến để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời giúp Bộ môn hoàn thiện quá trình tự đánh giá và chuẩn bị sẵn sàng cho đánh giá ngoài chính thức của AUN-QA vào tháng 4 năm 2019.

Một số hình ảnh của buối đánh giá:

Facebook Youtube Tiktok Zalo