Đại học Hoa Sen – HSU

Dàn sao quy tụ tại Lễ hội sinh viên Hoa Sen lần đầu tiên – The 1st HSU Students Fest

Để tạo sân chơi âm nhạc cuối năm bùng nổ cho sinh viên, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức chương trình Lễ hội sinh viên Hoa Sen – HSU Students Fest lần đầu tiên năm 2024.

Chương trình được Nhà trường đầu tư tổ chức với quy mô lớn, sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp cùng dàn sao cực “hot”, hứa hẹn là sân chơi bùng nổ dịp cuối năm cho các bạn sinh viên Nhà Sen.

Dàn sao hội ngộ tại Lễ hội sinh viên Hoa Sen

Loạt hoạt động của HSU Students Fest: DIY Lightstick: Sinh viên HSU tự tay thiết kế lightstick để tham gia “HSU Students Fest”; HSU Random Dance Challenge; Thưởng thức các tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ các tài năng Nhà Sen; Nhận quà Tết “signature” của HSU; Quẩy hết mình cùng DJ.

Chương trình được đầu tư sân khấu, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

Chương trình quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám: Rapper Double2T; Ca sĩ Myra Trần; Ca sĩ Mỹ Mỹ; Ca sĩ Mon Hoàng Anh – Sinh viên HSU; Ca sĩ Việt Thi – Sinh viên HSU; Rapper KenJi – Sinh viên HSU; DJ Albee – MC Hype Chus Beo; MC Quang Quý.

Tại HSU, với phương châm “Tôn trọng sự khác biệt” các sinh viên luôn được tạo điều kiện tối đa để bứt phá giới hạn của bản thân, từ đó không ngừng hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt nhất, tự tin tỏa sáng với tất cả những giá trị độc đáo, màu sắc của riêng mình. Với chủ đề “Beyond boundaries within hearts”, sân khấu ‘HSU Student Fest’ là của chính các bạn sinh viên, để các bạn cháy hết mình, tỏa sáng với phiên bản tốt nhất của chính bạn. Mỗi tài năng sẽ là một mảnh ghép để tạo nên một buổi lễ hội HSU bùng nổ – chỉ riêng có ở HSU.

Link đăng ký nhận vé online: https://forms.gle/9P8cFRqA69JaD68c6

Thời gian: 17h30, ngày 06/01/2024
Địa điểm: Sân 4A, Nhà văn hóa Thanh Niên ( Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM).

Facebook Youtube Tiktok Zalo