Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HSU lần IX nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại Học Hoa Sen (HSU) lần IX nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã diễn ra thành công ngày 20/12/2020 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.
Theo đó, Đại hội đã tổng kết đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ VIII (2018- 2020), đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ IX (2020-2022) và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Hoa Sen nhiệm kỳ IX (2020-2022).

Trong chương trình, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường hoạt động cho nhiệm kỳ IX (2020-2022) gồm:

• Bí thư Đoàn: Đồng chí Nguyễn Thành Hiếu
  • Phó Bí thư Đoàn: Đồng chí Phạm Trần Phương Uyên
  • Các đồng chí UV Ban Thường vụ Đoàn trường gồm: Đồng chí Nguyễn Vũ Đức Huy (Bí Thư LCĐ Khoa Công nghệ Thông tin), đồng chí Nguyễn Vũ Xuân Khoa (Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế và Quản trị) và đồng chí Lê Phúc Cẩm Hương (Chủ tịch Hội sinh viên Trường).
  • Các đồng chí là UV Ban Chấp hành Đoàn trường gồm: Nguyễn Hồng Trúc Linh, Phan Thị Kim Cúc (Bí Thư LCĐ khoa Du lịch), Nguyễn Quang Khải, Trần Gia Long, Nguyễn Thị Ngọc Minh, Trần Kim Oanh, Nguyễn Quốc Toàn, Trần Thị Minh Trang, Lê Thị Bảo Uyên, Hoàng Thị Kim Yến.

Đại hội cũng chia tay các đồng chí không tiếp tục nhiệm kỳ mới: đồng chí Nguyễn Thị Bảo Yến (Nguyên UV BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên), Phạm Quốc Thắng (Nguyên UV BTV Đoàn Trường, Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế và Quản trị), Nguyễn Huỳnh Trâm (Nguyên UV BTV Đoàn Trường, Bí Thư Khoa Du lịch), Nguyễn Phước Thành, Trần Đăng Quang, Võ Thảo Chi, Phan Thị Phương Thảo.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (đứng giữa) tham dự Đại hội và chụp hình lưu niệm cùng các Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hoa Sen.Đồng chí Phan Văn Giang – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí đắc cử.Đại hội đã diễn ra thành công, bầu chọn được những ứng cử viên sáng giá cho vị trí BCH Đoàn trường Đại học Hoa Sen nhiệm kỳ IX (2020-2022).