Đại học Hoa Sen – HSU

Đại Học Victoria Wellington (Vuw – New Zealand) thăm và làm việc với HSU

Ngày 15/3, ông Alex Glidden – Giám đốc Hợp tác Quốc tế của Đại học Victoria Wellington (VUW – New Zealand) cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Tiếp đoàn có TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Viện Đào tạo-HTQT và khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại diện ại học Victoria Wellington (VUW – New Zealand) làm việc cùng BGH HSU

Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ cho nhau định hướng phát triển và chiến lược hợp tác quốc tế của hai nhà trường. Ông Alex Glidden cũng đề xuất hướng hợp tác giữa hai bên cho một số lĩnh vực ưu tiên, bao gồm: liên kết đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ, trao đổi học thuật, tổ chức các chuyến study tour dành cho sinh viên của hai trường, hợp tác nghiên cứu…

TS. Phan Thị Việt Nam (áo trắng) trao đổi cùng đại diện của Đại học Victoria Wellington (VUW – New Zealand)

“Chúng tôi nhận thấy có nhiều điểm tương đồng trong chương trình đào tạo giữa hai bên, và sẵn sàng hợp tác cùng HSU để sinh viên của hai nhà trường có cơ hội tiếp cận những chương trình cử nhân và thạc sĩ chất lượng cao trong thời gian tới”, ông Alex Glidden.

TS. Phan Thị Việt Nam tặng quà lưu niệm cho ông Alex Glidden – Giám đốc Hợp tác Quốc tế của Đại học Victoria Wellington

TS. Phan Thị Việt Nam bày tỏ niềm vui khi chào đón ông Alex Glidden đến thăm và làm việc tại HSU, đồng thời mong muốn hai bên sẽ sớm triển khai các hoạt động chuyên môn như: xác định các nhóm ngành phù hợp để hợp tác đào tạo, đối sánh chương trình, tìm hiểu nhu cầu từ cấp khoa để xây dựng các hoạt động study tour, internship (thực tập nước ngoài)…

Đại diện 2 trường cùng chụp hình lưu niệm

Đại học Hoa Sen là đặt mục tiêu quốc tế hóa chương trình đào tạo của nhà trường bằng việc hợp tác với các trường đại học lớn, uy tín từ những quốc gia có nền giáo dục đại học phát triển để mang đến cho sinh viên HSU nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.

Facebook Youtube Tiktok Zalo