Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen vinh danh 32 cá nhân và 5 tập thể tiêu biểu tại giải thưởng Sen Awards 2022

Để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong năm học vừa qua, đồng thời tạo cơ hội để các giảng viên, CBNV, sinh viên giao lưu, gặp gỡ, ngày 17/11, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức chương trình kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ vinh danh Sen Awards.

TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trao hạng mục giải thưởng Nhân viên tiêu biểu.

Năm 2022 là năm thứ 2 giải thưởng Sen Awards được tổ chức để vinh danh các cá nhân, tập thể tiêu biểu, không chỉ là các thầy cô giáo mà còn các nhân viên, chuyên viên đang làm việc và cống hiến mỗi ngày cho nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung. Trải qua một năm học nhiều thử thách, tập thể Đại học Hoa Sen đã mang về nhiều thành tích đáng nhớ trong công tác dạy và học. Giải thưởng Sen Awards là cơ hội để đại gia đình Hoa Sen cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua, lắng nghe những chia sẻ về nghề và cùng chia sẻ, truyền cảm hứng cho các thế hệ giảng viên, nhân viên đang công tác trong lĩnh vực giáo dục, để các thế hệ sau này sẽ yêu nghề dạy học hơn nữa.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại Lễ vinh danh Sen Awards 2022, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường gửi gắm: “Tôi xin được chúc mừng tất cả chúng ta, những người đang đứng trên bục giảng và cả những anh chị chuyên viên, nhân viên, những người không trực tiếp đứng trên bục giảng những vẫn ngày đêm cống hiến cho Nhà trường, tạo nên một môi trường giáo dục Thông – Thuận – Thương. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui  bên đồng nghiệp, nhiều tình yêu với học trò, đặc biệt là luôn giữ sự gắn bó từ tâm để xây dựng một Trường Đại học Hoa Sen ngày càng vững mạnh – một trường đại học quốc tế cho người Việt”.

Các bạn sinh viên gửi hoa đến Ban giám hiệu nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sau hơn một tháng bình chọn từ hội đồng bình chọn và các bạn sinh viên, giải thưởng Sen Awards năm 2022 đã tìm ra 16 nhân viên tiêu biểu, 4 giảng viên tiêu biểu, 1 giảng viên nghiên cứu khoa học xuất sắc, 3 cố vấn học tập tận tâm, 3 lãnh đạo xuất sắc, 5 tập thể tiêu biểu. Các cá nhân , tập thể được vinh danh đều là những gương mặt đã có đóng góp cho sự phát triển của HSU, đạt các thành tích, sáng tạo, đổi mới trong công tác dạy học, quản lý và công tác chuyên môn. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu đã tri ân đặc biệt đến GS. Phạm Văn Tất vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển nghiên cứu khoa học, đưa nội san trường trở thành tạp chí khoa học uy tín.

Tập thể BGH và các giảng viên tại Lễ vinh danh Sen Awards.

TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học và Lãnh đạo chia sẻ cảm xúc khi được vinh danh là lãnh đạo xuất sắc nhất: “Tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này.  Viện Sau Đại học và Lãnh đạo  là đơn vị mới của trường, được thành lập tháng 2/2021, do đó chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận hành chương trình. Tuy nhiên, với đội ngũ quyết tâm cao, sự dẫn dắt từ BGH Nhà trường, chúng tôi luôn hướng về phía trước, chúng tôi sẽ nỗ lực để đưa Viện trở thành đơn vị đào tạo sau đại học hàng đầu TP.HCM”.

Nhà trường xin chúc mừng các cá nhân, tập thể đã vinh dự giành được giải thưởng Sen Awards năm 2022. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ giảng viên – nhân viên, tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng nỗ lực, luôn cống hiến bằng cả trái tim cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển lớn mạnh của nhà trường trong hơn 30 năm qua.

Facebook Youtube Tiktok Zalo