Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen và Hãng Allied Telesis ký thỏa ước hợp tác

Ngày 20/9 vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen đã ký thỏa ước hợp tác với Hãng Allied Telesis- Tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng cho doanh nghiệp trên khắp thế giới của Nhật Bản.

 

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Amos Woo – Giám đốc bán hàng khu vực của tập đoàn Allied Telesis; ông Nguyễn Gia Đức – Đại diện Allied Telesis tại Việt Nam; Ông Đỗ Hải Đông – Giám đốc đại diện cho Fine Star Co., Ltd – Nhà phân phối chính thức Allied Telesis tại Việt Nam; PGS.TS Bùi Xuân An – Trưởng khoa KHCN, TS Lưu Thanh Trà – Chủ nhiệm Bộ môn Mạng máy tính và ThS Ngô Viết Phương-Chủ nhiệm Chương trình Mạng máy tính. Ngoài ra, bà Nguyễn Đào Hoàng Yến – Trưởng phòng Hỗ trợ sinh viên và anh Nguyễn Lưu Bảo Đoan – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế cũng có mặt tại lễ ký thỏa ước hợp tác này.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Bùi Xuân An – Trưởng khoa KHCN, Trường ĐH Hoa Sen đã giới thiệu cho đối tác tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của Trường ĐH Hoa Sen, Khoa KHCN và khẳng định lễ ký kết này sẽ đánh dấu một bước quan trọng  trong sự hợp tác giữa nhà trường và Allied Telesis.

 

TS Lưu Thanh Trà, Chủ nhiệm Bộ môn Mạng máy tính chia sẻ thêm: “Việc hợp tác giữa ĐH Hoa Sen và Allied Telesis sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ và chuyên môn cao của ngành mạng; đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa nhu cầu doanh nghiệp và trình độ của sinh viên khi tốt nghiệp”.

 

Đại diện phía tập đoàn Allied Telesis, ông Amos Woo cho rằng: “Công ty sẽ xem xét và hỗ trợ các thông tin công nghệ, sản phẩm thực hành, thí nghiệm và học bổng nhằm tạo ra một môi trường học tập thuận lợi nhất và được trang bị tốt nhất cho sinh viên Ngành Mạng máy tính của Trường ĐH Hoa Sen; giúp sinh viên tiếp cận được các công nghệ hiện đại để có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường…”

 

Nhân dịp ký thỏa ước hợp tác song phương này, Tập đoàn Allied Telesis cũng đã tặng Khoa KHCN, Trường Đại học Hoa Sen một bộ thực hành mạng chính hãng cho ngành Mạng máy tính gổm 2 router, 2 switch layer 2 và 1 switch layer, với giá trị lên đến 120 triệu đồng.

 

Là một trong những khoa chủ lực của Trường Đại học Hoa Sen, những năm qua Khoa KHCN luôn cung cấp các trang thiết bị hiện đại, những phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng đội ngũ nghiệp vụ sư phạm năng động, nhiệt tình với kinh nghiệm từ nhiều quốc gia tiên tiến. Đặc biệt, Khoa đã không ngừng tăng cường mối quan hệ hợp tác với các tổ chức chuyên nghiệp, doanh nghiệp để chuyển giao công nghệ, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

 

Nguyễn Thủy

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo