Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tuyển sinh ngành Quản lý khách sạn – Nhà hàng quốc tế

Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Hoa Sen và trường Du lịch – Khách sạn Quốc tế Vatel, với bằng cấp chuẩn quốc tế.

Chương trình khai giảng vào tháng 3. Trường sẽ tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, trình độ Anh văn IELTS 5.5 hoặc tương đường B2, vượt qua bài kiểm tra khả năng phù hợp với ngành nghề, phỏng vấn động lực học tập. Thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển từ hôm nay đến hết ngày 2/3.

Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Hoa Sen và trường Du lịch – Khách sạn Quốc tế Vatel (Cộng hòa Pháp) – trường số một về đào tạo ngành Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế năm 2016 (Worldwide Hospitality Awards, 2016).

Tại Việt Nam, Vatel là trường đào tạo áp dụng mô hình đào tạo quốc tế 3 năm với hai kỳ thực hành, ba kỳ thực tập bắt buộc tại khách sạn 4, 5 sao trong và ngoài nước. Trường đào tạo sinh viên cho vị trí quản lý trung và cao cấp trong ngành du lịch – khách sạn.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm và hơn 42 cơ sở đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới, Vatel cung cấp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho hơn 7.000 sinh viên đang theo học. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Sinh viên sẽ tiếp cận kiến thức về quản lý nhà hàng, khách sạn quốc tế, marketing, quản trị nhân sự, luật… cũng như các kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp, phù hợp với các nền văn hóa khác nhau.

Thời gian thực hành và thực tập chiếm 70% thời lượng chương trình. Với môi trường học và thực hành thực tế, sinh viên có thể tích luỹ kiến thức bao quát, tầm nhìn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu sinh viên hoàn thành xuất sắc năm một sẽ được chọn một trong 42 trường thuộc hệ thống Vatel để theo học và thực tập năm 2 với mức học phí không đổi.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân chương trình Vatel tháng 1/2018 tại Tổng lãnh sự quán Pháp TP HCM.

Vatel Saigon đi vào hoạt động từ 8/2012 nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cao cấp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn; bước đầu thực hiện những nỗ lực hiện đại hóa và phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân Quản lý khách sạn – Nhà hàng quốc tế (Manager en Hôtellerie Internationale, Bachelor’s degree in International Hotel Management) của trường Du lịch và Khách sạn quốc tế Vatel (Cộng hoà Pháp). Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên cao tại một trong các trường Vatel trên thế giới.

Tại Việt Nam, 98% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp. Trước đó, các em có cơ hội thực tập vào năm hai tại Malaysia, Thái Lan và năm ba tại Pháp, Mỹ, Dubai. 80% sinh viên tốt nghiệp làm việc trong ngành Quản trị khách sạn và du lịch, 20% làm việc cho các thương hiệu cao cấp ở các vị trí trưởng nhóm, trợ lý, quản lý.

Sinh viên trong quá trình thực hành, thực tập cũng như sau khi tốt nghiệp được các nhà quản lý khách sạn cao cấp trong và ngoài nước đánh giá cao vể trình độ và tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, thông thạo tiếng Anh, sẵn sàng học hỏi…

Liên hệ Phòng học vụ chương trình Vatel, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. 

Hotline liên hệ: Bà Quỳnh Anh – 0126 442 6632 hoặc 028. 73091991 (Ext 11545).

Email: admissions@vatel.vn

Ngọc Anh
(Nguồn: Vnexpress)

Facebook Youtube Tiktok Zalo