Đại học Hoa Sen: Trường đại học có môi trường học tốt nhất TP.HCM

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) vừa được Toplist.vn xếp hạng nhất trong 10 trường đại học có môi trường học tập tốt nhất TP. Hồ Chí Minh.

Sau đây là những yếu tố được Toplist.vn đưa ra để xếp hạng nhất cho HSU.

Trường Đại học Hoa Sen sẽ xây dựng một không gian học thuật tiên tiến với khuôn viên mới rộng lớn để tập hợp mọi hoạt động của nhà trường và tạo môi trường sinh hoạt ngoài lớp học lành mạnh cho sinh viên.

Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học có tính kết nối toàn cầu và cam kết cơ hội giáo dục bình đẳng cho sinh viên Hoa Sen với hơn 100 đối tác là trường học, tổ chức, và doanh nghiệp khắp thế giới. Những mối quan hệ chiến lược này cho phép cộng đồng Hoa Sen, bao gồm tập thể sư phạm nhà trường, sinh viên, cựu sinh viên, phụ huynh và các đối tác doanh nghiệp, tất cả những người quan tâm đến hoạt động của nhà trường, luôn tiếp cận với nền giáo dục chuẩn mực quốc tế, có nhiều cơ hội giao lưu học tập, làm việc và tự mình trải nghiệm những nền giáo dục phát triển hơn.

Đại học Hoa Sen là trường đại học Việt Nam có:

• Kết nối toàn cầu và cam kết cơ hội giáo dục bình đẳng cho sinh viên Hoa Sen;
  • Với hơn 100 đối tác là trường học, tổ chức, và doanh nghiệp khắp thế giới;
  • Phát triển nhiều chương trình trao đổi sinh viên, thực tập nước ngoài;
  • Các môn học và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh;
  • Những nỗ lực hợp tác quốc tế tại Hoa Sen có sự tham gia phối hợp của nhiều phòng ban và khoa như: phòng Hợp tác quốc tế, phòng Hỗ trợ sinh viên, phòng Đào tạo…

Thông tin liên hệ:

• Trụ sở chính: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  • Cơ sở Cao Thắng: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM
  • Cơ sở VATEL: 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  • Cơ sở Quang Trung 1: Đường số 5, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
  • Cở sở Quang Trung 2: Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
  • Cơ sở Thành Thái: 7/1 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM
  • Tel: 028. 7300 7272 hoặc 028.7309 1991 [Ext: 11.400] Hotline 0908 275 276