Đại học Hoa Sen tổ chức Welcome Day chào đón sinh viên quốc tế

Nhân dịp năm học mới, trường Đại học Hoa Sen rất vui mừng chào đón các tân sinh viên Việt Nam và quốc tế đến học tập tại trường.

Với hy vọng tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa các sinh viên trong và ngoài nước, Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Hỗ trợ sinh viên và Câu lạc bộ Amity cùng với sự hỗ trợ của một số Câu lạc bộ sinh viên khác sẽ tổ chức ngày ‘WELCOME DAY’ chào đón các bạn sinh viên quốc tế.

Trong bầu không khí thân thiện, gần gũi, ‘WELCOME DAY’ sẽ là cầu nối tình bạn hữu giữa sinh viên hai phía, đưa mọi người đến gần nhau hơn. Đồng thời, đây cũng chính là dịp để các bạn sinh viên quốc tế đem đất nước mình, ngôi trường mình học đến với sinh viên Hoa Sen, mở ra nhiều cánh cửa mới cho những bạn đang ấp ủ dự định tham gia chương trình trao đổi sinh viên

• Thời gian: 16:00 – Chủ Nhật, 16/9/2012
  • Địa điểm:   Hội trường lầu 2, Cơ sở Tản Viên, (2 Tản Viên, Q. Tân Bình – TPHCM)

Sự quan tâm hiện diện của các quý Thầy/Cô sẽ là nguồn động viên quý báu cho cầu nối giữa
sinh viên Hoa Sen với các sinh viên quốc tế.

Liên hệ: Nguyễn Quốc Sĩ-Điều phối viên Trao đổi sinh viên.

Download thư mời tại đây