Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tổ chức thành công hội thảo về Machine Learning

Khoa Khoa học và Kỹ thuật trường Hoa Sen vừa phối hợp với ĐH quốc gia Jeju Hàn Quốc tổ chức thành công hội thảo về Machine Learning.

SV, GV ngành CNTT ĐH Hoa Sen và nhân viên của một số cty đang theo dõi phần trình bày của GS Yungcheol BYUN

Diễn giả tại hội thảo là GS Yungcheol BYUN ĐH quốc gia Jeju Hàn Quốc, là một chuyên gia trong lĩnh vực AI, Machine Learning, Deep Learning. Hội thảo đã thu hút hơn 80 người tham dự, bao gồm sinh viên, giảng viên ngành CNTT ĐH Hoa Sen, nhân viên và quản lý của nhiều doanh nghiệp IT như TMA, GCS, Travel2Pay…

GS Yungcheol Byun ĐH quốc gia Jeju (Hàn Quốc) đang trình bày về Deep Learning

Machine learning là một trong những hướng đi quan trọng Khoa KH & KT ĐH Hoa Sen đang định hướng cho SV ngành CNTT, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu doanh nghiệp trong tương lai.

Nhân viên công ty TMA tham gia thảo luận

Sau hội thảo, Khoa Khoa hoc & Kỹ thuật sẽ tiến đến thành lập các nhóm SV với sự hướng dẫn của GV sẽ triển khai một số dự án nghiên cứu ứng dụng trên nền tảng machine learning, deep learning. Sau đó các nhóm sẽ được hỗ trợ tham gia machine learning camp do ĐH Jeju Hàn Quốc tổ chức để hoàn thiện dự án.

Thầy Nguyễn Hữu Phát, giảng viên Khoa khoa học & Công nghệ trao tặng quà lưu niệm cho GS Yungcheol Byun, trường ĐH Jeju (Hàn Quốc)

Khoa Khoa học & Kỹ thuật – Trường Đại học Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo