Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên khối ngành Du lịch

Sáng ngày 18-11, Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên ngành du lịch.

Tham dự ngày hội là sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, lữ hành như Silver Land Group, Radisson Blu Resort Phú Quốc, Viet Thai International Group, EXO Travel, Công ty TNHH Finex Icesnow, CGV Cinema,… 

Tại ngày hội, hàng trăm sinh viên tham gia được tư vấn việc làm, cơ hội thực tập và tuyển dụng trực tiếp ở các gian hàng của doanh nghiệp, các diễn đàn du lịch theo từng chủ đề gắn với các nghiệp vụ trong ngành du lịch.

TS. Lê Minh Thành – Phó trưởng khoa khoa Du lịch cho biết hiện nay, số lượng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành du lịch và nhu cầu phát triển bản thân theo đúng năng lực ngày càng cao. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm được những ứng viên phù hợp cho tổ chức của mình. Vì vậy, ngày hội việc làm “Hospitality Career Fair sẽ đem đến nhiều cơ hội cho sinh viên cơ hội thực tập cũng như tìm kiếm công việc phù hợp. 

Hoi thao

Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại gian hàng của các doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, Khoa du lịch trường Đại học Hoa Sen và Radisson Blu Resort Phú Quốc đã ký kết hợp tác đào tạo. Theo đó, Radisson Blu Resort Phú Quốc sẽ hỗ trợ địa điểm thực tập cho các sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn và tuyển dụng nếu các bạn đáp ứng được điều kiện.

Khoa du lịch trường Đại học Hoa Sen và Blue Radisson Hotel Phú Quốc đã ký kết hợp tác đào tạo

Khoa du lịch trường Đại học Hoa Sen và Blue Radisson Hotel Phú Quốc đã ký kết hợp tác đào tạo

Khoa du lịch trường Đại học Hoa Sen và Radisson Blu Resort Phú Quốc đã ký kết hợp tác đào tạo.

Ngày hội việc làm được tổ chức với mong muốn tất cả các bạn sinh viên sau khi ra trường đều có công việc làm phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp các bạn có kỹ năng khi đi xin việc. Đây là một diễn đàn giao lưu trực tiếp giữa các ứng viên nói chung và các bạn sinh viên nói riêng với các doanh nghiệp đến từ nhóm ngành nghề Nhà hàng, Khách sạn, Lữ hành. Thông qua đó, còn xây dựng kênh tuyển dụng vô cùng đa dạng không chỉ đối với sinh viên mà còn đối với nhà tuyển dụng.

Đây là dự án được lập ra và phát triển bởi trường Đại học Hoa Sen và các sinh viên đang theo học nhóm ngành Nhà hàng, Khách sạn, Lữ hành. Trong nhiều năm qua, trường Đại học Hoa Sen luôn tạo ra nhiều hình thức như thực tập nhận thức, đề án, thực tập tốt nghiệp… nhằm trang bị cho các bạn sinh viên có cái nhìn đa chiều giữa môi trường học thuật và môi trường công việc thực tế.

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo