Đại học Hoa Sen tổ chức lớp tập huấn nghiên cứu khoa học cho sinh viên

Vào ngày 22/2, Phòng Nghiên cứu Khoa học (NCKH) Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức lớp tập nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Lớp tập huấn này là bắt buộc đối với các sinh viên (SV) có đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH). Khi đề tài NCKH của nhóm đạt điều kiện báo cáo cấp trường, mà nhóm nghiên cứu đã không tham gia lớp tập huấn, thì đề tài đó sẽ không được chấp nhận báo cáo trước hội đồng nhà trường.

Địa điểm: Phòng 307, Trường ĐH Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Nội dung chương trình:

Buổi sáng

TS. Nguyễn Bảo Thanh Nghi (CTGDTQ) sẽ trình bày 2 nội dung:

• 8:00 – 9:30: Một số điểm quan trọng khi tiến hành một đề tài NCKH;
  • 9:30: Giải lao
  • 9:45 -> 11:30: Phương pháp nghiên cứu định tính.

Buổi chiều

• 13:00 -> 13:45: Phương pháp trích dẫn, tránh đạo văn và đạo đức trong nghiên cứu, người trình bày: ThS. Thái Thị Thanh Thủy (Gíam đốc Thư viện).
  • 13:45: Nghỉ giải lao
  • 14:00-17:00: Phương pháp nghiên cứu định lượng, người trình bày: ThS. Lê Ngọc Đức (giảng viên khoa KTTM)

Để công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, vui lòng đăng ký tham dự tại đây

Phòng Nghiên cứu Khoa học