Đại học Hoa Sen tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 30/09, Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 trường Đại học Hoa Sen sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, số 199 đường 3/2, Q.10, Tp.HCM. Đây là hoạt động chào đón hơn 2500 tân sinh viên Hoa Sen đồng thời đánh dấu mở đầu cho một năm học mới nhiều hứng khởi và thành công.

Buổi lễ chính thức bắt đầu vào lúc 8h30 với sự hiện diện của hơn 2500 tân sinh viên của 5 khoa gồm Khoa Khoa học và Kỹ thuật; Kinh tế và Quản trị; Du lịch; Khoa học Xã hội và Nhân văn; Thiết kế và Nghệ thuật, quý phụ huynh, tập thể sư phạm trường Đại học Hoa Sen và đối tác trong lĩnh vực đào tạo, doanh nghiệp cùng các vị quan khách.

Song song đó, hoạt động sinh hoạt đầu khóa năm 2017 – 2018 từ ngày 23/09 đến 30/09 cũng diễn ra tại cơ sở chính số 08 Nguyễn Văn Tráng. Tuần sinh hoạt đầu khóa được thiết kế nhằm giúp các bạn sinh viên có đầy đủ các thông tin hữu ích, nhanh chóng tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tại Trường Đại học Hoa Sen gồm các hoạt động: sinh hoạt chung; sinh hoạt chuyên ngành; khám sức khỏe; bài giảng đầu năm; ngày hội chào đón tân sinh của từng khoa.