Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tổ chức Hội thảo Giáo dục và Cơ hội Du học tại Úc

Sáng ngày 01/10/2017, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp với Học viện giáo dục Đại học Koi và Trường Cao đẳng UPC tổ chức hội thảo Giáo dục và cơ hội du học tại Úc.

Tham dự hội thảo có đông đảo các giảng viên thuộc các Khoa, bộ môn và sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

GS TS Doug Hinchliffe tai DH Hoa Sen

GS. TS Doug Hinchliffe 

Phát biểu tại hội thảo, GS. TS Doug Hinchliffe trình bày tham luận về nền giáo dục Úc và các xu hướng giáo dục trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0. Theo Giáo sư Hinchlife, trở thành nhà tiên phong hoặc chấp nhận làm người đi theo, hoặc chọn cách rời khỏi cuộc đua thay vì đứng giậm chân tại chỗ vì cơn lốc phát triển sẽ vượt mặt bạn và bỏ bạn lại như người thừa thải, vô dụng.

Tại hội thảo, GS.TS Hinchlife cũng giới thiệu các chương trình đại học 2+2 tại bậc đại học cũng như chương trình cao học (2 năm) vừa ký kết với trường Đại học Hoa Sen. GS.TS Hinchlife cũng nhấn mạnh các chương trình bậc đại học và cao học của KOI đều được chính phủ Australia kiểm định và công nhận, nhưng học phí thấp hơn so với các trường Đại học khác tại Úc, vì vậy rất phù hợp với khả năng của phụ huynh cũng như học sinh tại Việt Nam.

Hoi thao giao duc va du hoc Uc tai DH Hoa Sen

Cũng tại hội thảo, TS.Mai Viết Thủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng UPC, cũng đã giới thiệu các chương trình học tại UPC. Lớp học với sĩ số dưới 20 bạn nên học viên được chăm sóc rất tận tình và chu đáo, nhất là đối với sinh viên Việt Nam. Đây là trường cao đẳng duy nhất ngoài Việt Nam do người Việt thành lập, lãnh đạo và điều hành.

Buổi hội thảo cung cấp cho người tham gia nhiều thông tin hữu ích về các chính sách ưu đãi cho du học sinh, điều kiện nhập học, học phí, học bổng, chi phí sinh haot của du học sinh tại Học viện KOI.

Tại Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn du học trường Đại học Hoa Sen là đơn vị điều phối và cung cấp thông tin cũng như tư vấn các chương trình du học, các chính sách ưu đãi tại KOI và UPC dành cho sinh viên Hoa Sen.

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo