Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tổ chức hội thao giảng viên nhân viên lần thứ 4.2015

Nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho giảng viên nhân viên sau giờ làm việc, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn trường, góp phần nâng cao sức khỏe để công tác tốt hơn, trường Đại học Hoa Sen tổ chức “hội thao Giảng viên – Nhân viên lần thứ 4/2015“.  Thời gian diễn ra hội thao bắt đầu từ ngày 08/08 đến ngày 16/08/2015.

Giang vien Dai hoc Hoa Sen tham du hoi thao

Hội thảo lần này được tổ chức với 10 môn thi đấu: cầu lông, kéo co, bóng đá mini, quần vợt, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, bơi, đua xe đạp chậm và điền kinh với các nội dung thi đấu đơn, đôi nam, nữ, thi đấu loại trực tiếp hoặc vòng tròn tùy số đội đăng ký, …Riêng môn quần vợt và bóng bàn, nội dung thi đấu đôi, không phân biệt nam nữ. Mỗi nội dung ở từng môn thi đấu phải có tối hiểu 4 đội để đủ điều kiện tổ chức thi đấu. Đối với các môn bơi, đua xe đạp chậm, cờ vua, cờ tướng và điền kinh, mỗi nội dung phải có tối thiểu 8 vận động viên (VĐV) đăng ký. Đối với môn kéo co, mỗi tổ công đoàn đăng ký tối thiểu 1 đội. Trường hợp các Tổ không có đủ số VĐV nam tối thiểu cho đội mình thì có thể “mượn” từ các Tổ khác nhưng mỗi VĐV chỉ được thi đấu cho 1 đội trong suốt giải đấu

Để tham gia, các vận động viên đăng ký trực tiếp online: tại đâyHạn chót đăng ký cho tất cả các môn thi đấu: 09h00 ngày 05/08/2015 để Ban tổ chức tiến hành bốc thăm.

>> Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại đây

Thời gian, địa điểm thi đấu: 

Khánh Chi

Facebook Youtube Tiktok Zalo