Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tham gia giải Karatedo – Cầu lông sinh viên toàn quốc 2014 – 2015

 Sáng ngày 24/11/2014, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc giải Karatedo và Cầu lông sinh viên, học sinh chuyên nghiệp toàn quốc năm 2014 – 2015. Tham dự giải có 253 vận động viên của 31 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đại học Hoa Sen là một trong 5 trường Đại học tại TP.HCM đã có mặt tham gia tranh tài ở 5 nội dung thi đấu của bộ môn Karatedo diễn ra liên tiếp trong 4 ngày (từ ngày 24/11-27/11/2014).

Hình ảnh giao lưu văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao tại gải lần này

Đoàn thể thao sinh viên Hoa Sen tham gia tham gia giải lần này

Với hai môn thi đấu chính là Karatedo và Cầu lông, giải Vô địch Karatedo và Cầu lông sinh viên, học sinh chuyên nghiệp toàn quốc năm 2014 – 2015 đã mang đến cho các bạn sinh viên những phút giây đầy đam mê cuồng nhiệt khi được tham gia vào một sân chơi thể thao được tổ chức với quy mô lớn, cách thức tổ chức chuyên nghiệp của Bộ GD&ĐT được tổ chức tại trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng.

 Vốn rất năng động, sáng tạo trong các hoạt động học thuật của các môn học chuyên ngành nhưng sinh viên Hoa Sen vẫn không ngừng rèn luyện về thể chất trong các giờ học thể dục thể thao nội khóa và tham gia các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ.

Hình ảnh học tập Kartaedo của sinh viên Hoa Sen

Lần đầu tiên tham dự một giải thi đấu sinh viên toàn quốc nên, đội tuyển Karatedo Trường Đại học Hoa Sen đã ráo riết tập luyện chuẩn bị cho giải đấu và rất nóng lòng cho những thử thách phía trước trong khuôn khổ  giải Vô địch Karatedo và Cầu lông sinh viên toàn quốc năm 2014 – 2015.

Hình ảnh tập luyện của đội tuyển thể dục thể thao sinh viên Hoa Sen trong giải lần này

Đoàn thể thao sinh viên Trường Đại học Hoa Sen lần đầu tiên tham dự ở một giải đấu lớn về thể dục thể thao sinh viên toàn quốc với 8 vận động viên thi đấu chính thức ở 5 nội dung của môn Karatedo là Kata cá nhân nam, Kata đồng đội nam và các hạng cân thi đấu đối kháng 50kg – 71kg – 75kg – 80kg.

Sinh viên Đại học Hoa Sen tham gia tranh tài nội dung Kata đồng đội

Sinh viên Đại học Hoa Sen tham gia tranh tài nội dung Kata cá nhân

SV Đại học Hoa Sen tham gia tranh tài nội dung Kưmite cá nhân các hạng cân

Sau những cuộc thi đấu giữa đội tuyển thể thao sinh viên HSU với các đội tuyển thể thao của các trường Đại học khác trên toàn quốc. Sinh viên HSU đã gặt hài được những thành tích đáng khích lệ trong 4 ngày thi đấu vừa qua: 

TT

TÊN VÂN ĐỘNG VIÊN

NÔI DUNG

THÀNH TÍCH

1

Đỗ Hoàng Đức

Kumite hạng 75kg

Huy chương vàng

2

Trần Hoàng Minh

Kumite hạng 80kg

Huy chương bạc

3

Lê Đình Nam

Kumite hạng 71kg

Huy chương bạc

4

Ngô Văn Đức Trung

Kumite hạng 50kg

Huy chương đồng

5

Đỗ Hoàng Đức

Kata đồng đội Nam

Huy chương đồng

6

Hoàng Tiến Đạt

Kata đồng đội Nam

Huy chương đồng

7

Lê Đạt Duy

Kata đồng đội Nam

Huy chương đồng

Hình ảnh đội tuyển Hoa Sen (bên tay trái bục số 3)  nhận huy chương đồng Kata đồng đội tại giải lần này

Hình ảnh đội tuyển Hoa Sen (bên tay trái bục số 3) nhận huy chương đồng Kumite cá nhân tại giải lần này

 

Hình ảnh đội tuyển Hoa Sen (bên tay phải bục số 2)  nhận huy chương bạc Kumite cá nhân tại giải lần này

 

Sau 4 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, đội tuyển Karatedo Trường Đai học Hoa Sen với 8 vận động viên  nam tham dự giải thi đấu các nội dung của nam. Mặc dù đây là lần đầu tiên các em bước ra sân chơi lớn nhưng các em đã thi đấu hết mình trên tinh thần thắng không kiêu, bại không nản, luôn nhiệt huyết thi đấu và cổ vũ các đội bạn. Đội tuyển  sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đã để lại dấu ấn tốt đẹp với các trường bạn trên cả nước là chúng ta không chỉ giỏi việc học tập chuyên ngành mà còn không ngừng rèn luyện thể chất qua các môn Thể dục thể thao để phát triển toàn diện.

Bài & Ảnh:  Nguyễn Hữu Vũ

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo