Đại học Hoa Sen tham dự ngày hội giáo dục Vương quốc Anh

Ngày 12/10 vừa qua, tại khách sạn InterContinental đã diễn ra Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh với chủ đề “Khám phá kỹ năng nghề nghiệp tương lai” với sự tham dự của 69 trường đến từ Vương quốc Anh và Trường Đại học Hoa Sen.

Toàn cảnh ngày hội

Gian hàng của Đại học Hoa Sen đã thu hút nhiều bạn trẻ

Chương trình đã thu hút khoảng hơn 1000 sinh viên, học sinh, phụ huynh quan tâm đến tìm hiểu các cơ hội du học, tìm hiểu chương trình từ THPT đến sau đại học và được phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp bởi các trường. Tại mỗi bàn tư vấn của từng trường, học sinh và phụ huynh được gặp gỡ trực tiếp người đại diện của các trường đến từ Vương quốc Anh, được giúp đỡ và định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn thủ tục nhập học, xin visa… và được nhận những phần quà lưu niệm xinh xắn.

Chương trình Cao đẳng Manchester của Trường Đại học Hoa Sen sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm nền giáo dục Anh quốc ngay tại Việt Nam

Một số gian hàng có rất nhiều người đến hỏi thông tin như trường: York St John University, University of Westminster London, University of Wareeick, University of the West of England, University of Sunderland, The Manchester College ….Tại Đại học Hoa Sen, các chương trình theo chuẩn đào tạo của Vương quốc Anh hiện có hai chương trình: Cao đẳng Manchester (với 4 chuyên ngành: QTKD, Marketing, Kế toán – Tài chính và Nhân sự) chương trình Kế toán – Kiểm toán do Hiệp hội Kế toán Công chứng Vương quốc Anh cấp bằng cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Nguyễn Phong